Trang chủTin TứcMozilla Firefox xuất hiện trong Windows 11 App Store

Mozilla Firefox xuất hiện trong Windows 11 App Store

Những thay đổi mà Microsoft thực hiện đối với Microsoft Store với việc phát hành Windows 11 rõ ràng đang mang lại hiệu quả rõ ràng khi ngày càng có nhiều ứng dụng cấu hình cao đến với cửa hàng những ngày này.

Những tên tuổi lớn mới nhất tham gia câu lạc bộ không ai khác chính là Mozilla, người có trình duyệt Firefox hiện đã xuất hiện trên Microsoft Store – ứng dụng, tuy nhiên, không có sẵn để tải xuống và ETA về thời điểm các liên kết tải xuống có thể hoạt động. vẫn chưa có sẵn.

Phiên bản được cung cấp thông qua Microsoft Store được đóng gói dưới dạng APPX, về lý thuyết có nghĩa là Firefox thậm chí có thể được cập nhật thông qua Microsoft Store theo cách đơn giản hơn.

Mozilla hoan nghênh cách tiếp cận cửa hàng mới của Microsoft

Mozilla là một trong những công ty hoan nghênh Microsoft vì cách tiếp cận mới liên quan đến cửa hàng ứng dụng đi kèm với Windows 11.

Công ty đã thông báo vào đầu tháng này rằng cửa hàng mới phù hợp với kỳ vọng của họ, Firefox do đó cũng sẽ tham gia.

“Microsoft đã nới lỏng các hạn chế đối với Windows Store của mình, vốn đã cấm các trình duyệt của bên thứ ba khỏi cửa hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi đã ủng hộ trong nhiều năm để người dùng có nhiều lựa chọn và kiểm soát hơn trên hệ điều hành Windows, ”công ty cho biết.

“Chúng tôi hoan nghênh tin tức rằng cửa hàng của họ hiện đã mở cửa hơn cho các công ty và ứng dụng, bao gồm cả các trình duyệt độc lập như Firefox. Chúng tôi tin rằng một mạng internet lành mạnh hơn là nơi mọi người có cơ hội lựa chọn từ nhiều loại trình duyệt và công cụ trình duyệt khác nhau. Firefox sẽ có mặt trên Windows store vào cuối năm nay ”.

Một trong những thay đổi lớn nhất về các trình duyệt trong Microsoft Store là Microsoft hiện cho phép chúng được liệt kê với công cụ riêng của họ, do đó không còn bị buộc phải sử dụng công cụ Windows gốc nữa. Điều này đã thuyết phục nhiều nhà sản xuất trình duyệt đưa ứng dụng của họ lên cửa hàng, bao gồm cả Opera, ứng dụng đã có sẵn cho người dùng Windows 11.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới