Trang chủTin TứcNâng cấp Windows 11 miễn phí để triển khai theo từng giai...

Nâng cấp Windows 11 miễn phí để triển khai theo từng giai đoạn bắt đầu từ tháng 10

Windows 11 dự kiến ​​sẽ có sẵn cho các thiết bị sản xuất vào tháng 10 sắp tới và Microsoft đã xác nhận rằng giống như trong trường hợp cập nhật tính năng Windows 10, việc triển khai sẽ diễn ra theo từng giai đoạn cho các máy tính trên toàn thế giới.

Điều này là do bản phát hành theo đợt này cho phép Microsoft tìm ra các lỗi có thể xảy ra sớm và sau đó ngăn chúng tấn công một số lượng lớn thiết bị hơn, do đó có thể đặt các khối nâng cấp và tạm dừng triển khai cho các cấu hình cụ thể.

Microsoft cho biết cách tiếp cận này được lấy cảm hứng từ cách mà nó đã sử dụng trước đây cho Windows 10, vì vậy các thiết bị có khả năng xảy ra lỗi thấp nhất cũng là những thiết bị đầu tiên nhận được hệ điều hành mới.

“Việc nâng cấp miễn phí lên Windows 11 bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn và đo lường tập trung vào chất lượng. Sau những kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên, ”công ty cho biết trong tuần này.

Việc triển khai sẽ hoàn thành vào mùa hè năm 2022

Microsoft cho biết việc triển khai sẽ dần dần được triển khai cho nhiều thiết bị hơn vì nó thu thập phản hồi về độ tin cậy, với tất cả các máy tính đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào mùa hè năm 2021.

“Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết khi có sẵn. Bạn cũng có thể kiểm tra xem Windows 11 đã sẵn sàng cho thiết bị của mình hay chưa bằng cách đi tới Cài đặt> Windows Update và chọn Kiểm tra bản cập nhật ”, nó cho biết.

Nói cách khác, vào thời điểm này vào năm sau, tất cả các thiết bị đủ điều kiện đã có sẵn trên Windows 11 bằng cách sử dụng Windows Update để nâng cấp tự động.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới