Trang chủTin TứcNếu iPhone của bạn gặp tình trạng ngốn pin cao trên iOS...

Nếu iPhone của bạn gặp tình trạng ngốn pin cao trên iOS 15, bạn không đơn độc

Apple đã tung ra iOS 15 vào tuần trước và đúng như dự đoán, rất nhiều người dùng đã đổ xô tải xuống và cài đặt hệ điều hành mới trên iPhone của họ.

Nhưng hóa ra, làm điều này không nhất thiết phải là một ý tưởng hay đối với người dùng Spotify, vì iPhone của họ hiện đang bị hao pin nghiêm trọng dường như do ứng dụng phát nhạc trực tuyến gây ra.

Trong khi ban đầu, không nhất thiết phải rõ nguyên nhân gây ra toàn bộ sự việc, vì vậy nhiều người đã đổ lỗi cho chính bản cập nhật iOS 15, Spotify đã xác nhận trong một bài đăng trên diễn đàn rằng họ đang điều tra vấn đề, thừa nhận rằng việc tiêu hao pin cao có thể là do nó. ứng dụng trên iOS 14.8 và 15.

“Cảm ơn bạn đã báo cáo về tình trạng hao pin khi cập nhật từ iOS 14.8 lên .15 trên cả hai phiên bản firmware trong những ngày qua. Chúng tôi đã chuyển thông tin của bạn tới các đội có liên quan và chúng tôi có thể khẳng định họ đang nhìn vào nó “, một bài Spotify đọc .

Chưa có ETA cho bản sửa lỗi đầy đủ

Người dùng đã thử tất cả các cách giải quyết nhưng không cách nào khắc phục được tình trạng hao pin cao.

“Tôi đã thử ngắt kết nối WIFI, bật tắt làm mới ứng dụng nền, cài đặt lại sạch hai lần, khởi động lại điện thoại nhiều lần, tắt ứng dụng và xóa bộ nhớ cache, về cơ bản đã thử mọi giải pháp được đề cập trên trang web này và không có gì hoạt động. Nó thực sự bực bội. Điều này đã xảy ra trong DAYS, ”một người nào đó nói trên diễn đàn Spotify chính thức.

Tuy nhiên, công ty khuyến nghị người dùng cài đặt lại hoàn toàn ứng dụng từ đầu và nếu điều này không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào, hãy thử tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền trong màn hình cài đặt iPhone.

Mặt khác, không có ETA về thời điểm bản sửa lỗi đầy đủ có thể xuất xưởng, nhưng do Spotify đã bắt đầu công việc trên nó, việc phát hành sẽ diễn ra bất kỳ ngày nào, đặc biệt là hiện tại lỗi này dường như đang khá phổ biến.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới