Trang chủTin TứcNgười đồng sáng lập Apple nói rằng anh ấy có iPhone 13,...

Người đồng sáng lập Apple nói rằng anh ấy có iPhone 13, không có sự khác biệt so với iPhone 12

Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak rõ ràng thích cập nhật mọi thứ do gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino phát hành, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là anh ấy luôn bị ấn tượng.

Trên thực tế, iPhone 13 mới được công bố chỉ là bằng chứng sống cho vấn đề này, vì Woz đã có mẫu mới nhưng nói rằng thiết bị gần giống với người tiền nhiệm của nó.

Nói cách khác, rất khó để phân biệt sự khác biệt giữa iPhone 12 và iPhone 13, Wozniak nói và giải thích rằng anh ấy đang nhận được các thiết bị mới nếu chúng đủ tốt.

“Tôi có một chiếc iPhone mới; Tôi thực sự không thể phân biệt được sự khác biệt, ”Wozniak gần đây đã được trích dẫn nói . “Tôi đoán rằng phần mềm trong đó áp dụng cho iPhone cũ hơn.”

Chip nhanh nhất trên điện thoại thông minh

Mặt khác, Apple tuyên bố iPhone 13, đặc biệt là các mẫu Pro, đi kèm với những cải tiến lớn về mọi mặt, bao gồm cả về hiệu suất.

Apple cho biết điều này là do chip A15 Bionic mới vì đây là con chip nhanh nhất từng được tạo ra cho điện thoại thông minh.

“Với công nghệ 5 nanomet, A15 Bionic – chip nhanh nhất trên điện thoại thông minh – có GPU 5 lõi mới trong dòng sản phẩm Pro mang lại hiệu suất đồ họa nhanh nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh nào, nhanh hơn 50% so với các đối thủ hàng đầu, lý tưởng cho ứng dụng video, trò chơi hiệu suất cao và hàng loạt các tính năng máy ảnh mới. CPU 6 lõi mới với hai lõi hiệu suất cao mới và bốn lõi hiệu suất cao mới, nhanh hơn tới 50% so với đối thủ và xử lý các tác vụ đòi hỏi một cách trơn tru và hiệu quả, ”Apple giải thích.

Tuy nhiên, để có được một chiếc iPhone 13 Pro hoặc Pro Max ngày nay vẫn không hề dễ dàng vì lượng hàng tồn kho vẫn còn rất hạn chế ở một số thị trường nhất định trên thế giới. Điều này là do Apple cũng đã bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt chip toàn cầu, mặc dù công ty cho biết họ đang làm việc suốt ngày đêm để mang đến nhiều đơn vị hơn trong các cửa hàng trên toàn thế giới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới