Trang chủTin TứcNgười dùng iPhone bị dụ mua các sản phẩm Apple khác, nhưng...

Người dùng iPhone bị dụ mua các sản phẩm Apple khác, nhưng không phải tất cả đều làm như vậy

Nghiên cứu được thực hiện gần đây bởi CIRP cho thấy hầu hết người dùng Apple sở hữu iPhone đều rất muốn mua một sản phẩm khác do gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino phát triển, mặc dù không phải ai cũng làm điều này vào cuối ngày.

Cụ thể hơn, gần 90% những người sở hữu iPhone cũng sở hữu một máy tính, nhưng mặt khác, trong số những người được hỏi này, chưa đến 40% cho biết họ có máy Mac.

Tuy nhiên, khi nói đến máy tính bảng, iPad rõ ràng là lựa chọn ưu tiên, vì gần 80% chủ sở hữu iPhone cho biết họ có máy tính bảng, với gần 70% giải thích rằng họ có cho mình một chiếc iPad.

Apple cần làm tốt hơn

Khoảng 65% người dùng iPhone cho biết họ cũng có đồng hồ thông minh nhưng chưa đến 50% có Apple Watch và do chức năng hạn chế của một số thiết bị trên iOS, có khả năng một số người đã sử dụng thiết bị Xiaomi, Fitbit và Garmin.

“Apple đã thất bại trong việc tái tạo thành công trên thiết bị di động của mình trong việc bán các thiết bị tại nhà. Hầu như tất cả những người mua iPhone đều có PC, nhưng Apple không chiếm ưu thế, với chỉ 41% thị trường. Apple cũng có thị phần tương đối thấp trong phân khúc thiết bị truyền hình trực tuyến, nơi hơn 2/3 người mua iPhone sở hữu một chiếc, nhưng chỉ 39% trong số họ sở hữu hộp Apple TV.

Như chúng ta đã thấy trước đây, Apple có một thị phần rất nhỏ trong phân khúc loa thông minh, vốn đã tăng lên trong số những người mua iPhone, nơi 45% sở hữu một hoặc nhiều hơn, nhưng 75% trong số những người sở hữu loa thông minh đó có sản phẩm của đối thủ cạnh tranh ”, Mike Levin, Đối tác và đồng sáng lập của CIRP, cho biết.

Thật vậy, dữ liệu cho thấy Apple vẫn chưa thuyết phục được khách hàng truyền hình trực tuyến gắn bó với hệ sinh thái của mình, vì chưa đến 30% những người sở hữu iPhone và đăng ký phát trực tuyến đã chọn Apple cho công việc này.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới