Trang chủTin TứcNgười dùng muốn có thêm cài đặt Start Menu trong Windows 11

Người dùng muốn có thêm cài đặt Start Menu trong Windows 11

Windows 11 đi kèm với một menu Start hoàn toàn mới so với Windows 10, lần này từ bỏ các ô trực tiếp và chuyển sang một cách tiếp cận rõ ràng hơn lấy cảm hứng từ Windows 10X.

Mặc dù đây là thứ mà nhiều người dùng đã yêu thích, nhưng những người khác lại muốn menu Start đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, bao gồm cả cách thay đổi kích thước.

Hơn nữa, phần được đề xuất trong menu Start ít có ý nghĩa đối với một số người, nhưng thật không may, Microsoft không cung cấp bất kỳ tùy chọn nào để tắt nó và nhường chỗ cho nhiều ứng dụng hơn được cài đặt trên thiết bị.

Một bài đăng trong Trung tâm phản hồi của Windows đã có hơn 2.300 lượt ủng hộ, với người dùng giải thích rằng mặc dù menu Bắt đầu hiện tại đã là một sự cải tiến so với phiên bản Windows 10, nhưng nó vẫn cần được tinh chỉnh thêm để sẵn sàng ra mắt.

“Tôi nghĩ menu Start trông khá đẹp nhưng nó hoàn toàn MASSIVE và các biểu tượng quá cách nhau. Có thể thay đổi kích thước và loại bỏ khu vực ‘Được đề xuất’ sẽ làm cho nó tốt hơn nhiều. Một người nào đó nói rằng các mục cô đọng và có khoảng cách ít hơn sẽ hiển thị nhiều thông tin hơn trong một không gian nhỏ hơn .

Windows 11 ra mắt vào tháng 10

Mặc dù Microsoft không tiết lộ liệu họ có kế hoạch cải tiến menu Start hay không, nhưng công ty đã khoe khoang về thiết kế mới trong thông báo ban đầu của Windows 11.

“Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, Microsoft cho biết.

Windows 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt phiên bản ổn định sớm nhất vào tháng 10, vì vậy nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với menu Start đang được giới thiệu trong thời gian chờ đợi, hãy mong đợi chúng sẽ sớm xuất hiện cho người trong cuộc.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới