Trang chủTin TứcNgười dùng muốn có thêm tùy chọn thanh tác vụ trong Windows...

Người dùng muốn có thêm tùy chọn thanh tác vụ trong Windows 11

Windows 11 đã ra mắt lần đầu tiên với một màn hình được thiết kế lại hoàn toàn, vì thanh tác vụ giờ đây căn chỉnh tất cả các biểu tượng, bao gồm cả menu Start, vào giữa màn hình.

Mặc dù những người đến từ Windows cũ hơn có thể thấy thiết kế lại này khá khó hiểu, nhưng đó là một phần của sự thúc đẩy hiện đại đã được bắt đầu bởi Windows 10X và những thứ mà những người khác thực sự yêu thích.

Nhưng mặt khác, sự ra đời của cách tiếp cận như vậy đồng nghĩa với việc Microsoft cũng loại bỏ các tùy chọn để di chuyển thanh tác vụ lên đầu màn hình hoặc sang hai bên trong Windows 11.

Và theo như những gì người dùng lo ngại, đây không phải là cách phù hợp để đi. Trong một bài đăng trên Trung tâm phản hồi , hàng trăm người dùng kêu gọi Microsoft thêm các tùy chọn như vậy vào Windows 11, giải thích rằng chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách họ làm việc trên máy tính của họ.

“Hoàn toàn không có ý nghĩa gì khi loại bỏ tính năng này – tính năng đã có trong Windows mà tôi không thể nhớ được. Là một người đam mê thanh tác vụ bên trái của mình, việc thiếu cài đặt vị trí khiến Windows 11 trở thành lựa chọn không thể bỏ qua đối với tôi ”, một người nào đó nói trong Trung tâm phản hồi.

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Nhưng theo như Microsoft lo ngại, cách tiếp cận mới thực sự là một cách để tăng năng suất.

“Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác bình tĩnh và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi đó là trên thiết bị Android hoặc iOS ”.

Với việc Windows 11 dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào cuối năm nay, vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ thay đổi nào trên thanh tác vụ được giới thiệu hay không, nhưng hiện tại, Microsoft cho biết họ chỉ đang xem xét phản hồi.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới