Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 10 hiện có thể đồng bộ hóa Clipboard với...

Người dùng Windows 10 hiện có thể đồng bộ hóa Clipboard với điện thoại Android

Android đã trở thành người bạn tốt nhất của Windows 10 và thành thật mà nói, đây không hẳn là một điều bất ngờ vì ngay cả bản thân Microsoft cũng đang bán một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành di động của Google.

Surface Duo là một trong những thiết bị Android tiên tiến nhất hiện nay trên thị trường và hơn thế nữa, Microsoft hoàn toàn cam kết cải thiện nó trong dài hạn. Surface Duo mới sắp ra mắt và nó có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào mùa thu năm nay.

Trong khi đó, Microsoft cũng đang cố gắng cải thiện trải nghiệm Android cho những người dùng còn lại. Vì vậy, như tôi đã nói trước đó, Windows 10 từ lâu đã là người bạn tốt nhất cho Android, với ứng dụng Điện thoại của bạn cho phép người dùng nhận thông báo, truy cập thư viện ảnh trên thiết bị di động hoặc thậm chí phản chiếu màn hình ngay trên máy tính để bàn của họ.

Và tuần này, Microsoft đã giới thiệu một tính năng khác mà người dùng Android sẽ yêu thích trên các thiết bị Windows 10 của họ.

Đồng bộ hóa khay nhớ tạm

Đó là đồng bộ hóa khay nhớ tạm trên nhiều thiết bị, về cơ bản có nghĩa là nội dung của bạn có thể chuyển vùng trên các thiết bị miễn là bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản.

Nói cách khác, nếu bạn sao chép nội dung nào đó trên Android với phiên bản SwiftKey beta mới nhất, thì bạn có thể dán nó ngay trên Windows 10. Và toàn bộ mọi thứ cũng hoạt động theo cách khác, nghĩa là bạn có thể sao chép nội dung nào đó trên Windows và dán nó. trên Android.

“Tính năng này hiện chỉ có sẵn cho SwiftKey Beta với 7.8.5 trở lên. Những ngày gửi email cho mình các liên kết trang web, số điện thoại và địa chỉ đã là dĩ vãng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng Cloud Clipboard của Microsoft SwiftKey để đồng bộ hóa văn bản đã sao chép trên tất cả các thiết bị của bạn. Cloud Clipboard hiện chỉ khả dụng cho Bàn phím Microsoft SwiftKey trên Android. Nó cũng yêu cầu PC chạy Windows 10, ”Microsoft giải thích.

Bạn có thể tìm thấy phiên bản beta mới nhất của SwiftKey dành cho Android tại đây.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới