Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 10 sẽ được cập nhật lên Windows 11 vào...

Người dùng Windows 10 sẽ được cập nhật lên Windows 11 vào năm sau

Microsoft xác nhận rằng với người dùng hiện đang chạy Windows 10, bản cập nhật Windows 11 sẽ được phát hành tới bạn vào nửa đầu năm sau (2022) thông qua Windows Update. Nếu bạn không muốn chờ lâu như vậy, khi Windows 11 ra mắt cuối năm nay, bạn có thể tự mình nâng cấp thủ công thông qua file cài ISO như những gì đã diễn ra ở các bản Win trước. Microsoft cũng chia sẻ rằng những chiếc PC mới cài sẵn Windows 11 sẽ bắt đầu bán ra ngay trong năm nay.

Microsoft không công bố ngày ra mắt bản chính thức Windows 11, có lẽ hãng còn chờ phản hồi từ người dùng và cải thiện thêm, sửa lỗi thông qua các bản Insider nữa.

Nguồn: Twitter

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới