Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 11 hiện có thể đặt Outlook.com làm Ứng dụng...

Người dùng Windows 11 hiện có thể đặt Outlook.com làm Ứng dụng email mặc định

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows mới và dựa vào Outlook.com cho nhu cầu nhắn tin của mình, thì đây là thứ có thể hữu ích.

Bản cập nhật Chrome 92 mới nhất (Microsoft Edge cũng có chức năng tương tự trong phiên bản mới nhất) cho phép người dùng định cấu hình Outlook.com làm trình xử lý email mặc định khi cài đặt PWA chính thức trong trình duyệt.

Được phát hiện bởi WBI , tính năng mới được hỗ trợ bởi một triển khai mới được gọi là đăng ký trình xử lý URL Giao thức cho PWA, về cơ bản có nghĩa là các PWA khác cuối cùng có thể đi kèm với các tùy chọn tương tự trên các hệ thống mà trình duyệt đóng gói chức năng như vậy được cài đặt.

Tính năng này hoạt động trên cả Windows 10Windows 11.

Windows 11 sắp ra mắt

Nếu bạn bật Outlook.com làm ứng dụng email mặc định, thì bạn có thể thay đổi cấu hình từ ứng dụng cài đặt. Trong Windows 11, ứng dụng cài đặt đã được thiết kế lại, giống như phần còn lại của hệ điều hành, do đó trở nên đơn giản hơn một chút.

Windows 11 là hệ điều hành mới sắp ra mắt và Microsoft dự kiến ​​sẽ hoàn thiện quá trình phát triển của nó vào một thời điểm nào đó trong tháng này.

Việc triển khai cho các thiết bị sản xuất sẽ bắt đầu vào đầu tháng 10.

Ứng dụng Mail không nhận được một bản nâng cấp lớn trong Windows 11 và thành thật mà nói, tôi vẫn nghĩ rằng các lựa chọn thay thế như ứng dụng Outlook đầy đủ tính năng hoặc Thunderbird mạnh mẽ hơn trên các thiết bị Windows.

Đây là lý do tại sao việc dựa vào Outlook.com làm trình xử lý thư mặc định có thể thực sự có ý nghĩa đối với một số người, đặc biệt là với một ứng dụng email nâng cao vẫn không được cung cấp như một phần của trải nghiệm Windows gốc.

Để sử dụng Outlook.com làm trình xử lý email mặc định, chỉ cần đảm bảo bạn đang chạy trình duyệt cập nhật và khi tải PWA, bạn sẽ thấy thông báo ở đầu màn hình cho phép bạn bật chức năng này trên thiết bị của bạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới