Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 11 muốn có khả năng di chuyển thanh tác...

Người dùng Windows 11 muốn có khả năng di chuyển thanh tác vụ lên đầu màn hình

Windows 11 đi kèm với một cách tiếp cận mới cho menu Start và thanh tác vụ, vì Microsoft đã chuyển tất cả các biểu tượng vào giữa màn hình cho cái mà công ty gọi là một ý tưởng được cho là sẽ tăng năng suất trong dài hạn.

Và trong khi nhiều người tin rằng thanh tác vụ giờ đây giống như một thanh công cụ gợi nhớ đến macOS, Microsoft cũng đã thực hiện một loạt thay đổi ngăn người dùng tùy chỉnh nó giống như họ đã làm trong Windows 10 hoặc các phiên bản Windows trước đó.

Ví dụ: thanh tác vụ không còn có thể được di chuyển lên đầu màn hình, điều gì đó sẽ làm cho máy tính để bàn Windows 11 thậm chí còn giống macOS hơn.

Microsoft cho biết họ đang xem xét phản hồi

Microsoft đã không giải thích lý do tại sao họ loại bỏ các tính năng này, vì công ty vừa ca ngợi cách tiếp cận mới của mình trong thông báo ban đầu về Windows 11.

“Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế và trải nghiệm người dùng để nâng cao năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó hiện đại, tươi, sạch và đẹp. Từ nút Start và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện có chủ đích để giúp bạn kiểm soát và mang lại cảm giác yên bình và dễ dàng. Chúng tôi đặt Bắt đầu làm trung tâm và giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thứ mình cần dễ dàng hơn. Start sử dụng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn các tệp gần đây của bạn bất kể bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc thiết bị nào trước đó, ngay cả khi nó trên thiết bị Android hoặc iOS ”, Microsoft cho biết.

Nhưng một đề xuất được đăng trong Trung tâm phản hồi của Windows ngày càng nhận được nhiều phiếu bầu hơn, vì người dùng muốn có thể di chuyển thanh tác vụ lên trên cùng hoặc hai bên màn hình.

Microsoft chỉ hứa sẽ theo dõi phản hồi mà họ nhận được, nhưng hiện tại, vẫn chưa có xác nhận nào về việc các tính năng này sẽ được đưa trở lại.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới