Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 11 sẽ được phép dễ dàng hạ cấp xuống...

Người dùng Windows 11 sẽ được phép dễ dàng hạ cấp xuống Windows 10 trong 10 ngày

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và như đã thông báo, nó sẽ được cung cấp dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho một số thiết bị Windows 10 đủ điều kiện.

Nói cách khác, sau khi hệ điều hành mới hoạt động, những máy tính này sẽ nhận được thông báo trong Windows Update rằng Windows 11 đã khả dụng cho thiết bị của họ và khi họ đồng ý cài đặt nó, toàn bộ mọi thứ sẽ diễn ra tự động, với yêu cầu khởi động lại. hoàn thành cài đặt.

Quá trình này diễn ra đơn giản nhưng nếu một số người chuyển sang Windows 11 không thích hệ điều hành mới và muốn quay lại Windows 10 thì sao?

Hạ cấp dễ dàng

Microsoft sẽ sử dụng chính sách hạ cấp tương tự như trong trường hợp cập nhật tính năng Windows 10. Nói cách khác, nếu bạn muốn quay trở lại từ Windows 11 sang Windows 10, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách sử dụng tính năng hệ điều hành tích hợp chỉ khả dụng trong 10 ngày sau khi cài đặt Windows 11.

Bắt đầu từ ngày thứ 11, tất cả các bản hạ cấp sẽ yêu cầu cài đặt sạch, vì các tệp cần thiết để quay lại Windows 10 sẽ bị xóa.

“Sau khi bạn đã cài đặt bản nâng cấp Windows 11, có khoảng thời gian 10 ngày để bạn có thể quay lại Windows 10 trong khi vẫn giữ các tệp và dữ liệu mà bạn đã mang theo bên mình. Sau 10 ngày, bạn sẽ cần sao lưu dữ liệu của mình và thực hiện “cài đặt sạch” để quay trở lại Windows 10, ”Microsoft giải thích .

Về lý thuyết, 10 ngày là quá đủ để tìm hiểu xem bạn có thích hệ điều hành mới hay bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào khiến bạn không thể sử dụng nó đúng cách.

Windows 11 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và các bản nâng cấp miễn phí sẽ tiếp tục vào đầu năm 2022.

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới