Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 11 tải ứng dụng đồng hồ mới với tính...

Người dùng Windows 11 tải ứng dụng đồng hồ mới với tính năng Focus Sessions

Windows 11 sắp ra mắt với nhiều cải tiến trong tất cả các lĩnh vực chính và đúng như mong đợi, Microsoft cũng đang làm mới các ứng dụng cốt lõi, bao gồm Paint, Snipping Tool và thậm chí cả ứng dụng Đồng hồ.

Và tuần này, gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã bắt đầu tung ra ứng dụng Đồng hồ mới cho Người dùng nội bộ Windows, mặc dù điều đáng biết là không phải ai cũng nhận được nó ngay bây giờ, với việc phát hành diễn ra theo từng giai đoạn.

Một trong những thay đổi lớn nhất trong ứng dụng mới này là việc bổ sung một tính năng được gọi là Focus Sessions và được cho là sẽ tăng năng suất trên Windows 11.

Đặc biệt hơn, tính năng này đi kèm với bộ đếm thời gian lấy nét, cũng như tích hợp Spotify để bạn dễ dàng nghe một số giai điệu giúp bạn tập trung vào công việc.

“Nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm thanh làm giảm nguy cơ bị phân tâm bởi những thứ khác. Focus Sessions hỗ trợ kết nối tài khoản Spotify của bạn để giúp bạn tìm thấy âm thanh hoàn hảo giúp bạn tập trung, ”Microsoft giải thích trong một thông báo tuần này.

Phát hành diễn ra theo từng giai đoạn

Ngoài ra, ứng dụng Đồng hồ mới bao gồm tích hợp Microsoft To Do để cho phép bạn dễ dàng quản lý các công việc của mình, cũng như cái gọi là trình tạo thói quen giúp bạn có thể đặt mục tiêu hàng ngày cho một nhiệm vụ cụ thể.

“Chọn nhiệm vụ bạn muốn thực hiện trong phiên tập trung của mình và đánh dấu nó sau khi hoàn thành. Focus Sessions tích hợp với Microsoft To Do, cho phép bạn quản lý các công việc To Do của mình mà không cần phải chuyển ngữ cảnh. Tận dụng các Phiên tập trung để thực hiện các nhiệm vụ của bạn đã lên kế hoạch trong ngày và tận dụng tối đa nó, ”công ty cho biết thêm.

Tất cả các tính năng này hiện đang ở dạng xem trước, vì vậy có thể bổ sung thêm các cải tiến sau này, đặc biệt là khi nó được phát hành cho nhiều thành viên hơn của chương trình Người dùng nội bộ.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới