Trang chủTin TứcNgười dùng Windows 11 yêu cầu công cụ Snipping bị hỏng

Người dùng Windows 11 yêu cầu công cụ Snipping bị hỏng

Windows 11 mới ra mắt đi kèm với những cải tiến lớn, nhưng mặt khác, nó cũng bao gồm một loạt vấn đề mà người dùng đang gặp phải những ngày này.

Một trong số chúng ảnh hưởng đến công cụ Snipping Tool, đã được làm mới cho Windows 11, vì vậy nó hiện đi kèm với các tinh chỉnh quan trọng, bao gồm cả chế độ tối.

Nhưng hóa ra, người dùng cho rằng Snipping Tool không khởi chạy trên Windows 11 và tại thời điểm này, vấn đề dường như khá phổ biến.

Một giải pháp tạm thời

Một chủ đề thảo luận trên Cộng đồng Công nghệ của Microsoft có rất nhiều người dùng báo cáo vấn đề tương tự và tại thời điểm này, Microsoft vẫn chưa thừa nhận sự cố.

“Win + Shift + S không mở được công cụ cắt trong Windows 11. Tôi có thể khởi chạy ứng dụng theo cách thủ công, nhưng nếu tôi nhấp vào” + Mới “, một cửa sổ bật lên cho biết” Ứng dụng này không thể mở. Sự cố với Windows đang ngăn Cắt màn hình khi mở. Làm mới PC của bạn có thể giúp khắc phục sự cố này. ” Hôm qua mình mới nâng cấp lên Windows 11, máy tính cập nhật, tất cả các ứng dụng đều được cập nhật. Tôi đã thử chạy trình khắc phục sự cố, đặt lại ứng dụng, sửa chữa ứng dụng và gỡ cài đặt + cài đặt lại ứng dụng. Không có gì hoạt động, ”một người nào đó nói trên các diễn đàn.

Mặc dù không có bản sửa lỗi chính thức nào được cung cấp, nhưng có vẻ như ai đó đã tìm ra một giải pháp phù hợp với nhiều người.

“Đây rất là một giải pháp tạm thời, nhưng nếu bạn đã nâng cấp trực tiếp từ Windows 10 và vẫn có Windows 10 trên máy tính của mình thông qua thư mục C: /Windows.old, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản Windows 10 của Snipping Tool. Nó được đặt tại C: /Windows.old/Windows/System32/SnippingTool.exe, ”họ nói.

Windows 11 hiện đang được tung ra cho người dùng, nhưng tại thời điểm này, vẫn chưa rõ ai bị ảnh hưởng và ai không bị ảnh hưởng. Việc triển khai vẫn tiếp tục và Microsoft cho biết tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ nhận được bản cập nhật vào mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới