Trang chủTin TứcNhóm Microsoft gần 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Nhóm Microsoft gần 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Microsoft Teams là một nền tảng có lượng sử dụng tăng vọt vào năm ngoái vì một lý do đơn giản là hợp lý. Với việc thế giới đang chuyển sang làm việc từ xa do đại dịch toàn cầu, các công ty cần một cách hiệu quả để giữ cho nhân viên của họ làm việc hiệu quả và đối với nhiều người trong số họ, Microsoft Teams là dịch vụ được lựa chọn.

Bản thân gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond đã bị bất ngờ trước sự tăng trưởng đột ngột được ghi nhận bởi Teams, với việc công ty đôi khi phải vật lộn để giữ cho các máy chủ của mình trực tuyến do lượng sử dụng quá lớn.

Tuy nhiên, kể từ đó, Microsoft Teams vẫn tiếp tục phát triển và theo CEO Satya Nadella, dịch vụ này đã đạt được những con số ấn tượng.

Gần 250 triệu người dùng kết nối với Microsoft Teams mỗi tháng và ngày càng nhiều công ty chuyển sang nền tảng này vì những lý do rõ ràng.

“Microsoft Teams là giao diện người dùng mới. Đó là nơi mọi người gặp gỡ, trò chuyện, gọi điện, cộng tác và tự động hóa các quy trình kinh doanh – tất cả đều nằm trong quy trình làm việc. Tỷ lệ sử dụng nhóm chưa bao giờ cao hơn. Chúng tôi có gần 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng khi mọi người sử dụng Teams mỗi ngày để giao tiếp, cộng tác và đồng tác giả nội dung trong công việc, cuộc sống và học tập, ”Nadella cho biết trong một cuộc gọi hội nghị sau khi công bố thu nhập gần đây.

Sự phát triển tiếp tục

Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Microsoft giải thích rằng Teams cũng đang phát triển ồ ạt trên thị trường SaaS. Không dưới 124 tổ chức đã chọn Microsoft Teams cho nhân viên của họ có hơn 100.000 người dùng trên nền tảng, trong khi 3.000 khách hàng có hơn 10.000 người dùng.

“Các đội cũng là trung tâm của việc điều phối sự hợp tác trên toàn bộ khu vực SaaS, từ nhân sự đến tiếp thị đến tài chính. Các nhà cung cấp SaaS bên thứ ba hàng đầu – bao gồm Adobe, Atlassian, Salesforce, SAP, ServiceNow và Workday – hiện đã xây dựng các ứng dụng tích hợp sâu với Teams, đưa mọi quy trình và chức năng kinh doanh trực tiếp vào quy trình công việc, ”Nadella giải thích.

Không cần phải nói, Microsoft Teams rất có khả năng tiếp tục phát triển, đặc biệt là khi đại dịch đã thay đổi đáng kể cách chúng tôi làm việc. Và với việc làm việc từ xa có khả năng vẫn là lựa chọn ưu tiên của nhiều công ty hơn, không nghi ngờ gì nữa, các Nhóm sẽ nhận thấy sự áp dụng ngày càng tăng trong ngắn hạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới