Trang chủTin TứcNhững điều bạn cần biết về bản giới thiệu Windows 11

Những điều bạn cần biết về bản giới thiệu Windows 11

Microsoft đã sẵn sàng bắt đầu triển khai Windows 11 và mặc dù điều này nghe có vẻ là một tin cực kỳ thú vị đối với người dùng của mình, nhưng có một số điều bạn cần biết về toàn bộ vấn đề.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Windows 11 không có sẵn dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho tất cả các thiết bị chạy Windows 10. Nói cách khác, nếu bạn đã sử dụng Windows 10, bạn sẽ không nhận được Windows 11 trừ khi máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống mới .

Điều này là do Microsoft đã cập nhật các yêu cầu vì họ muốn chỉ các máy tính thế hệ mới chạy Windows 11, vì công ty cho biết đây là cách duy nhất để trải nghiệm tốt nhất của hệ điều hành này ngay bây giờ.

Phần cứng không được hỗ trợ đi kèm với khả năng xảy ra sự cố cao hơn, vì vậy ngay bây giờ, bạn không nên sử dụng bất kỳ thủ thuật nào để Windows 11 chạy trên hệ thống cũ.

Phát hành diễn ra theo từng giai đoạn

Sau đó, việc triển khai Windows 11 sẽ diễn ra theo từng giai đoạn, vì vậy mặc dù nó bắt đầu vào ngày mai, nhưng không phải ai cũng sẽ nhận được hệ điều hành mới vào ngày đầu tiên.

Điều này có nghĩa là có thể mất một khoảng thời gian cho đến khi mọi người được cung cấp bản cập nhật cho Windows 11, với Microsoft giải thích rằng họ hy vọng sẽ hoàn thành việc triển khai vào giữa năm 2022.

“Các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được cung cấp bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó, nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian cho các thiết bị đang bán trên thị trường dựa trên các mô hình thông minh xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022, ”Microsoft cho biết.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu thiết bị của bạn đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11 và bạn được đưa vào bản giới thiệu đầu tiên, hệ điều hành mới sẽ hiển thị trên Windows Update giống như bản cập nhật thường xuyên được Microsoft phát hành hàng tháng.

Quá trình cập nhật càng đơn giản càng tốt vì mọi thứ diễn ra trên Windows Update và sau đó bạn cần khởi động lại máy tính của mình để hoàn tất cài đặt.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới