Trang chủTin TứcNhững đứa trẻ phiêu lưu ma quái của Silentown phát hành vào...

Những đứa trẻ phiêu lưu ma quái của Silentown phát hành vào đầu năm 2022

Nhà xuất bản Daedalic và nhà phát triển Elf Games đã tiết lộ dự án mới của họ trong tuần này: Children of Silentown. Trò chơi phiêu lưu ma quái-dễ thương này sẽ được phát hành cho PC và console vào đầu năm 2022, nhưng một đoạn mở đầu miễn phí hiện đã có trên Steam cho những ai muốn chơi thử.

Children of Silentown là một trò chơi phiêu lưu vẽ tay được phát triển bởi cùng một nhóm đằng sau Little Briar Rose, hợp tác với studio Luna2. Trong Children of Silentown, người chơi sẽ đồng hành cùng Lucy, nhân vật chính và những người bạn của cô cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau sự biến mất của cư dân Silentown.

“ Lucy sợ rừng, giống như bao đứa trẻ khác: mỗi đêm, những tiếng gầm vang vọng cướp mất giấc ngủ của cô. Ngay cả những giấc mơ của cô ấy cũng không phải là một nơi an toàn để cô ấy có thể chơi. Mọi người biến mất không có gì lạ trong làng, nhưng lần này, Lucy đã đủ lớn để tự mình điều tra. Hay là cô ấy nghĩ vậy ”.

Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ giải các câu đố, tìm manh mối, kết hợp các vật phẩm, gặp gỡ các nhân vật và động vật thú vị, cũng như “đối phó với một con mèo rất xấu tính” bất kể điều đó có nghĩa là gì. Rõ ràng, trò chơi cũng đi kèm với một lời cảnh báo: đừng vào rừng!

Children of Silentown giống với thể loại bầu không khí hơn, vì vậy âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Trên thực tế, một trong những cơ chế trò chơi liên quan đến việc học cách hát để giúp đỡ nhân vật chính trong những lúc cần thiết.

Ngoài âm nhạc phù hợp, Children of Silentown cũng hứa hẹn một phong cách nghệ thuật 2D độc đáo, tàn khốc, phù hợp với một câu chuyện bí ẩn, đen tối như câu chuyện được kể trong trò chơi sắp tới.

Trong khi chờ đợi thêm thông tin chi tiết về bản phát hành của Children of Silentown, người hâm mộ thể loại phiêu lưu có thể thử phần mở đầu miễn phí để cảm nhận về trò chơi. Và đừng quên vào danh sách mong muốn Children of Silentown trên Steam nếu bạn thích những gì bạn thấy.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới