Trang chủTin TứcNhững trình cài đặt Windows 11 giả mạo được những kẻ lừa...

Những trình cài đặt Windows 11 giả mạo được những kẻ lừa đảo sử dụng để phân phối phần mềm độc hại

Mặc dù Windows 11 dự kiến ​​sẽ không được phát hành cho đến cuối năm nay, tội phạm mạng không muốn lãng phí thời gian và đã bắt đầu tạo ra các cách để lây nhiễm phần mềm độc hại cho người dùng bằng cách sử dụng hệ điều hành mới, theo CyberScoop . 

Microsoft đã công bố Windows 11 vào cuối tháng 6 và cung cấp bản xem trước nội bộ ban đầu cho công chúng trong một khoảng thời gian ngắn sau đó. Theo công ty, an toàn được coi là nguyên tắc quan trọng nhất trong việc tạo ra các cải tiến hệ điều hành.

Sau đó, một lần nữa, một cảnh báo do Kaspersky hôm thứ Sáu nói rằng tội phạm mạng đang tận dụng những chờ đợi để có được bàn tay của họ vào hệ điều hành của Microsoft nghiên cứu update.The Kaspersky nói rằng trong khi Microsoft cung cấp để tải về và cài đặt Windows 11 trên trang web chính thức của nó trong một cách công bằng cách đơn giản, người dùng truy cập các nguồn khác để tải xuống chương trình. Một số nguồn này được biết là đã phát tán phần mềm độc hại nguy hiểm mà người dùng không hề hay biết. Phần mềm ẩn có thể đánh cắp mật khẩu, cài đặt Trojan, hoặc trong những trường hợp may mắn hơn, chỉ chứa phần mềm quảng cáo vô hại.

Microsoft cung cấp nhiều cách khác nhau để bạn sử dụng Windows 11

Các trình cài đặt giả mạo đang lan rộng khi Microsoft giải quyết một loạt các vấn đề bảo mật đã khiến công ty gặp khó khăn. Theo khuyến nghị của Microsoft, chỉ nên sử dụng các nguồn hợp pháp để tải Windows 11. Cho đến nay, Windows 11 chính thức chỉ có sẵn cho người dùng trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, nhưng bạn sẽ cần đăng ký chương trình để đủ điều kiện nâng cấp. . Ngoài ra, bạn sẽ yêu cầu một thiết bị đã chạy Windows 10.

Bạn cũng nên tránh cập nhật hoặc cài đặt Windows 11 trên máy sản xuất, vì các bản dựng sẵn có thể không ổn định. Nếu bạn muốn nâng cấp Windows 10 của mình lên Windows 11, hãy đi tới Bắt đầu> Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Chương trình Người dùng nội bộ Windows> Bật Kênh Dev để bắt đầu quá trình.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới