Trang chủTin TứcNordVPN hiện cung cấp hỗ trợ riêng cho Apple Silicon

NordVPN hiện cung cấp hỗ trợ riêng cho Apple Silicon

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm VPN để bảo vệ danh tính của mình trong khi duyệt web, có thể bạn đã biết NordVPN là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh mục phần mềm cụ thể này.

Và một trong những điều tốt nhất về ứng dụng này không chỉ là dòng tính năng nâng cao mà còn là các bản cập nhật thường xuyên mà nó nhận được để luôn chạy hoàn hảo trên tất cả các nền tảng hiện có.

Ví dụ, bản cập nhật mới nhất như vậy cho phép NordVPN chạy nguyên bản trên Apple Silicon, nền tảng mà gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái và việc áp dụng hiện đang tăng với tốc độ ấn tượng.

Do đó, NordVPN 6.6.1 bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho chip M1 và công ty mẹ giải thích rằng họ đã cập nhật một số phần cốt lõi của ứng dụng để đảm bảo mọi thứ tận dụng tối đa việc triển khai gốc.

“Để chạy trên máy Mac silicon, các ứng dụng không bắt buộc phải triển khai hỗ trợ gốc vì Apple đã giới thiệu Rosetta 2 – phần mềm dịch các ứng dụng được tạo cho Intel để chúng có thể hoạt động trên máy Mac M1. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm lại ứng dụng của mình để cung cấp phiên bản gốc và nắm bắt những lợi ích của công nghệ mới – đặc biệt là khi các ứng dụng gốc có xu hướng chạy hiệu quả hơn so với các ứng dụng đã dịch ”, NordVPN nói.

Gói phổ thông

Giống như các ứng dụng khác đã được cập nhật với sự hỗ trợ của Apple Silicon, NrodVPN đi kèm với một bản dựng chung giúp cài đặt ứng dụng trên bất kỳ máy Mac nào hiện có một cách dễ dàng nhất có thể.

“Đối với một số ứng dụng, bạn phải chọn phiên bản bạn cần – phiên bản dành cho chip M1 hoặc phiên bản dành cho Intel. Với NordVPN, nó đơn giản hơn rất nhiều. Ứng dụng NordVPN dành cho macOS là ứng dụng phổ biến, có nghĩa là nó có thể chạy nguyên bản trên cả hai kiến ​​trúc và không có bước bổ sung nào ngoài bản cập nhật thường xuyên mà bạn cần thực hiện để tiếp tục tận hưởng hiệu suất hàng đầu ”, công ty cho biết.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng hiện có trong Mac App Store, với bản dựng 6.6.1 bổ sung hỗ trợ Apple Silicon.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới