Trang chủTin TứcOneDrive Sync cho Apple Silicon Preview hiện đã có sẵn

OneDrive Sync cho Apple Silicon Preview hiện đã có sẵn

Kể từ khi Apple ra mắt Apple Silicon vào tháng 11 năm 2020, các nhà phát triển ngoài kia đã làm việc suốt ngày đêm để chuẩn bị phần mềm của họ sẵn sàng cho chip tùy chỉnh mới do Apple chế tạo.

Microsoft cũng không ngoại lệ, vì công ty phần mềm số một thế giới cũng đã cố gắng chuẩn bị các ứng dụng của mình cho chip M1 mới và do đó được hưởng lợi từ tất cả các sự gia tăng hiệu suất và phần còn lại của các tối ưu hóa do Apple đưa ra.

Hôm nay, đến lượt đồng bộ hóa OneDrive ra mắt lần đầu tiên trên Apple Silicon, với việc Microsoft tung ra một ứng dụng khách mới đặc biệt nhắm đến chip ARM tùy chỉnh.

Đồng bộ OneDrive trên Windows ARM

Bản xem trước mới cũng nhắm đến Windows trên ARM và Microsoft giải thích rằng bản phát hành hiện đang diễn ra cho những người trong cuộc. Không có ETA nào về thời điểm những người khác sẽ nhận được nó.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng tính năng đồng bộ hóa OneDrive cho Windows trên ARM và cho Apple silicon hiện đã có sẵn dưới dạng bản xem trước công khai! Chúng tôi biết đây là một tính năng được mong đợi từ lâu và được yêu cầu cao và chúng tôi rất vui được cung cấp tính năng này để có thể truy cập sớm. Để bật bản xem trước, bạn cần đảm bảo rằng mình đã tham gia vòng Người dùng nội bộ và bật bản xem trước trong Cài đặt OneDrive> Giới thiệu. Chúng tôi sẽ giới thiệu tính năng này cho Người trong cuộc trong vài ngày tới, ”Microsoft thông báo .

Trong khi đó, bản thân Apple cũng đang khoe khoang về hiệu suất của Apple Silicon, vì vậy rõ ràng là tin tốt khi nhiều nhà phát triển, bao gồm cả chính Microsoft, đang tối ưu hóa phần mềm của họ cho các chip mới.

Đồng thời, ứng dụng khách đồng bộ OneDrive mới cũng đi kèm với những cải tiến đáng chú ý trên nền tảng Windows ARM, vì vậy Microsoft cam kết cải tiến trải nghiệm không chỉ trên nền tảng của Apple mà còn trên nền tảng của chính nó, do đó mở đường cho những tối ưu hóa hiệu suất đáng chú ý trên tất cả các mặt trận.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới