Trang chủTin TứcParallels 17.1 Được phát hành với hỗ trợ macOS Monterey và Windows...

Parallels 17.1 Được phát hành với hỗ trợ macOS Monterey và Windows 11

Microsoft đã cập nhật các yêu cầu hệ thống cho Windows 11 và điều này đã gây ra khá nhiều nhầm lẫn trong cơ sở người dùng của chính họ, với một số người dùng bày tỏ sự thất vọng của họ trực tuyến vì không thể chạy hệ điều hành mới ngay cả trên phần cứng có đầy đủ khả năng.

Một trong những yêu cầu chính là TPM 2.0 và điều này khiến phần mềm ảo hóa chạy Windows 11 trở nên khó khăn hơn.

Phiên bản mới nhất của Parallels cuối cùng đã bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho Windows 11, do đó cho phép người dùng Apple cài đặt hệ điều hành mới trên thiết bị của họ một cách rất đơn giản.

Đồng thời, Parallels 17.1 cũng bổ sung hỗ trợ macOS Monterey cho các thiết bị Apple M1. M1 là silicon thế hệ đầu tiên của Apple dựa trên kiến ​​trúc ARM tùy chỉnh.

“Những thay đổi cuối cùng đối với các yêu cầu hệ thống đối với Windows 11 yêu cầu một máy tính, cả vật lý và ảo, được cài đặt chip TPM. Xét rằng các máy ảo “sẽ tiếp tục hoạt động miễn là đáp ứng các yêu cầu phần cứng”, Parallels Desktop 17 (bắt đầu từ phiên bản 17.1.0) sẽ kích hoạt chip TPM ảo theo mặc định cho tất cả các máy ảo phải có nó, ”Parallels giải thích.

Windows 11 hiện đang ra mắt

Do đó, Windows 11 có thể được cài đặt trên cả máy Mac chạy Intel mới và hiện có mà còn trên các thiết bị hỗ trợ M1.

“Trên máy tính Mac dựa trên Apple M1, cho tất cả các máy ảo Windows 10 và Windows 11, cả mới và hiện có. Vì Windows 10 Insider Preview Builds cuối cùng cũng hết hạn, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp Windows 10 Insider Preview VM lên Windows 11 Insider Preview VM trong thời gian sớm nhất. Điều này cũng sẽ cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng Windows “thông thường” (dựa trên Intel) ”, công ty giải thích khi thảo luận về nơi có thể sử dụng Parallels Desktop để cài đặt Windows 11 và kích hoạt chip TPM ảo theo mặc định.

Windows 11 hiện đang trong quá trình tung ra cho các thiết bị sản xuất ngoài đó, với việc Microsoft lên kế hoạch hoàn thành việc phát hành vào mùa hè năm 2022.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới