Trang chủTin TứcParallels Desktop 17 được phát hành với hỗ trợ Windows 11

Parallels Desktop 17 được phát hành với hỗ trợ Windows 11

Parallels đã phát hành một phiên bản mới của phần mềm máy tính để bàn phổ biến của mình, lần này với sự hỗ trợ cho Windows 11, hệ điều hành mới mà Microsoft dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Do đó, Parallels Desktop 17 đã sẵn sàng cho Windows 11, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho hệ điều hành macOS Monterey.

Monterey được hỗ trợ như một hệ điều hành máy chủ và khách, với Parallels giải thích rằng nó tập trung đặc biệt vào các cải tiến không chỉ có sẵn trên Apple Silicon mà còn trên các máy tính chạy bằng Intel.

Trên các máy tính Mac được hỗ trợ, Parallels 17 cung cấp khả năng tiếp tục chạy Windows, Linux và macOS nhanh hơn tới 38%, trong khi công cụ đồ họa OpenGL hiện nhanh hơn khoảng 6 lần. Nếu bạn sử dụng thiết bị Apple Silicon, thì Windows 10 trên ARM sẽ khởi động nhanh hơn 33%, trong khi hiệu suất đồ họa DirectX đã được cải thiện tới 28%.

Tối ưu hóa hiệu suất M1

Ngoài ra, phiên bản mới còn có một số cải tiến đáng chú ý cho chip M1.

“Với Parallels Desktop 17, Windows 10 nhận dạng trạng thái pin của Mac và cho phép tiết kiệm pin khi máy Mac của bạn sắp hết pin. Chip TPM ảo mới cho phép Windows 10 và Windows 11 sử dụng BitLocker và Secure Boot để bảo vệ dữ liệu ở mức độ cao hơn. Tận hưởng hỗ trợ âm thanh đa kênh và phát hiện giắc cắm với trình điều khiển gốc trong máy ảo Linux. Sử dụng máy ảo Linux một cách thuận tiện trong chế độ xem cửa sổ với hỗ trợ độ phân giải động — thay đổi kích thước cửa sổ VM và Linux sẽ tự động làm mới màn hình cho độ phân giải mới, ”Parallels giải thích.

USB 3.1 hiện cũng được hỗ trợ và tính năng cho phép người dùng kéo và thả nội dung giữa Windows và Mac cũng vậy.

Parallels Desktop 17 dành cho Mac có sẵn với giá 49,99 đô la khi nâng cấp được thực hiện bằng giấy phép vĩnh viễn, trong khi giấy phép mới có giá 99,99 đô la, với cùng một mức giá cho phiên bản dựa trên đăng ký.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới