Trang chủTin TứcPC chạy Windows 10 phải chạy phiên bản 2004 trở lên để...

PC chạy Windows 10 phải chạy phiên bản 2004 trở lên để nhận Windows 11

Với Windows 11 đã có sẵn, nhiều người hy vọng sẽ được đưa vào làn sóng thiết bị sản xuất đầu tiên nhận được hệ điều hành mới, mặc dù Microsoft đã nhiều lần nói rằng toàn bộ mọi thứ đang diễn ra theo từng đợt và họ hy vọng việc triển khai sẽ đến kết thúc vào giữa năm 2022.

Nói cách khác, không phải ai cũng nhận được Windows 11 ngày hôm nay, nhưng nếu bạn tin rằng máy tính của mình có thể nhận được hệ điều hành ngày hôm nay, thì bạn cần phải kiểm tra một số điều khác.

Gã khổng lồ phần mềm có trụ sở tại Redmond giải thích rằng chỉ các thiết bị Windows 10 đang chạy phiên bản 2004 trở lên mới được cung cấp bản cập nhật lên Windows 11. Và quan trọng là chúng phải được cài đặt bản cập nhật ngày 14 tháng 9, nếu không, Windows 11 sẽ không hiển thị. trên Windows Update.

Nói một cách đơn giản, chỉ các thiết bị Windows 10 cập nhật mới được cung cấp hệ điều hành mới, nếu không, các máy tính chạy phiên bản cũ hơn cần được cập nhật trước khi có Windows 11.

Việc triển khai đang diễn ra theo từng giai đoạn

Microsoft cho biết điều này vẫn không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được Windows 11 ngay hôm nay, vì họ giám sát chặt chẽ việc triển khai để xác định phần cứng nào có thể bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề nhất định.

“Theo thời gian, chúng tôi sẽ cung cấp Windows 11 cho các thiết bị hiện có (trong thị trường) dựa trên tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Nếu bạn có PC chạy Windows 10 đủ điều kiện để nâng cấp, Windows Update sẽ cho bạn biết thông qua trang Cài đặt Windows Update khi có sẵn. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị Windows 10 đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp lên Windows 11 vào giữa năm 2022, ”nó cho biết.

Nếu không muốn đợi, bạn luôn có thể sử dụng ảnh ISO của Windows 11 để cài đặt hệ điều hành, mặc dù điều này không được khuyến nghị nếu có bất kỳ khối nâng cấp nào.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới