Trang chủTin TứcPhiên bản Hoa Kỳ của iPhone 12 “Được nâng cấp” với hai...

Phiên bản Hoa Kỳ của iPhone 12 “Được nâng cấp” với hai SIM vật lý

iPhone 12 đã cung cấp khả năng hai SIM, nhưng Apple đang sử dụng một cách tiếp cận khác tùy thuộc vào thị trường nơi họ bán thiết bị.

Ví dụ, Trung Quốc đang nhận được hỗ trợ hai SIM truyền thống, có nghĩa là người dùng có thể kết nối hai thẻ SIM vật lý giống như chúng ta đã có thể làm trong thời xưa.

Tuy nhiên, ở mọi nơi khác, hỗ trợ hai SIM của iPhone 12 kết hợp một SIM vật lý với eSIM, có nghĩa là bạn vẫn có thể chỉ cần lắp một thẻ vào điện thoại di động của mình. Cấu hình đặc biệt này được bán ở khắp mọi nơi bên ngoài Trung Quốc, kể cả ở Hoa Kỳ.

IPhone của Hoa Kỳ có hai SIM vật lý

Tuy nhiên, Hugh Jeffreys đã xoay sở để chuyển đổi một chiếc iPhone 12 tiêu chuẩn của Mỹ từ thiết lập SIM + eSIM sang mô hình 2 x SIM, tất cả chỉ sử dụng một mô-đun được đặt hàng cho Trung Quốc.

Vì vậy, về cơ bản, những gì anh ta làm là đặt mua một mô-đun SIM được chế tạo riêng cho iPhone 12 được bán ở Trung Quốc và sau đó lắp nó vào một phiên bản của thiết bị có sẵn ở Hoa Kỳ.

Đáng ngạc nhiên, toàn bộ mọi thứ đều hoạt động và như bạn có thể thấy trong video được nhúng bên dưới, quá trình diễn ra đơn giản như vậy, đơn giản vì iPhone tự động nhận dạng mô-đun mới và cho phép sử dụng hai SIM vật lý mà không cần bất kỳ sửa đổi nào khác.

Việc lắp đặt mô-đun mới có vẻ không quá khó khăn, đặc biệt là vì bên trong của iPhone khá giống nhau, vì vậy việc thay thế các mô-đun SIM không hẳn là quá khó. Vì vậy, vào cuối ngày, việc chuyển đổi iPhone 12 thành mô hình hai SIM với hỗ trợ hai thẻ vật lý là hoàn toàn có thể thực hiện được, miễn là bạn biết chính xác những gì bạn làm.

Toàn bộ dự án được trình bày chi tiết bên dưới, nhưng tất nhiên, bạn không nên thử điều này ở nhà.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới