Trang chủTin TứcPowerToys Sẵn sàng cho Windows 11 với Bản cập nhật chính mới

PowerToys Sẵn sàng cho Windows 11 với Bản cập nhật chính mới

Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và rõ ràng là Microsoft đang làm việc suốt ngày đêm để chuẩn bị các ứng dụng của mình cho bản phát hành lớn này.

Tiếp theo trong hàng đợi để nhận được điều trị Windows 11 là PowerToys, với công ty gần đây đã công bố bản cập nhật bao gồm giao diện mới, do đó chuẩn bị sẵn sàng cho hệ điều hành sắp tới.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình này, PowerToys về tổng thể cảm thấy hiện đại hơn rất nhiều nhờ vào bản nâng cấp này, bao gồm các biểu tượng mới, điều khiển giao diện người dùng hiện đại trên Windows 11 và các chạm trợ năng khác giúp ứng dụng nói chung dễ sử dụng hơn.

Windows 11 sẽ ra mắt vào tháng 10

Microsoft dự kiến ​​sẽ hoàn thiện Windows 11 vào tháng tới, trong khi việc ra mắt công chúng sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 10.

Công ty chưa xác nhận lịch trình này, nhưng họ đã đề cập rằng chiến dịch nâng cấp miễn phí, sẽ chỉ có sẵn cho một số thiết bị đủ điều kiện, sẽ bắt đầu vào cuối năm nay và sẽ tiếp tục đến năm 2022.

“Windows 11 sẽ có sẵn thông qua bản nâng cấp miễn phí cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và trên các PC mới bắt đầu vào kỳ nghỉ lễ này. Để kiểm tra xem PC chạy Windows 10 hiện tại của bạn có đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không, hãy truy cập Windows.com để tải xuống ứng dụng PC Health Check, ”Microsoft cho biết.

“Bản nâng cấp miễn phí sẽ bắt đầu được triển khai cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào dịp lễ này và tiếp tục đến năm 2022.”

Như thường xảy ra khi Microsoft gửi các bản cập nhật Windows mới, Windows 11 ban đầu sẽ hạ cánh ở dạng ổn định cho những người trong cuộc, sau đó công ty sẽ cung cấp các cải tiến và đánh bóng bổ sung với sự trợ giúp của các bản cập nhật tích lũy. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Windows 11 có thể cập bến các thiết bị sản xuất đầu tiên vào nửa cuối tháng 10.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới