Trang chủTin TứcRất ít người dùng iPhone thực sự có kế hoạch mua iPhone...

Rất ít người dùng iPhone thực sự có kế hoạch mua iPhone 13

Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone 13 và không nghi ngờ gì nữa, các mẫu điện thoại mới này sẽ đi kèm với những cải tiến đáng kể về tính năng cũng như bên dưới.

Nhưng hóa ra, những điều này khó có thể tạo ra một chu kỳ nâng cấp lớn cho người dùng iPhone, với một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây bởi Savings trên khoảng 1.500 người dùng iPhone cho thấy chỉ 10% chủ sở hữu hiện tại có kế hoạch mua một thiết bị mới.

Không dưới 64% cho biết họ không có ý định mua iPhone mới, trong khi 26% vẫn chưa đưa ra quyết định.

Đáng ngạc nhiên là hầu hết những người muốn nâng cấp đều có iPhone mới và họ nói rằng kết nối vệ tinh và pin lớn hơn là chất xúc tác chính cho việc di chuyển này.

“Chỉ 1/10 người dùng iPhone trong cuộc khảo sát của chúng tôi cho biết họ dự định nâng cấp lên chiếc iPhone mới nhất khi nó được phát hành, trong khi 26% cho biết họ vẫn chưa chắc chắn. Gần 2/3 cho biết họ sẽ không thay đổi điện thoại hiện tại của mình cho mẫu mới nhất, ”khảo sát tiết lộ.

“Tuy nhiên, với ước tính 116 triệu người dùng iPhone ở Hoa Kỳ, con số này có thể tương đương với gần 12 triệu doanh số bán hàng chắc chắn nếu điện thoại ra mắt và 30 triệu khác nếu người dùng chưa quyết định cuối cùng thực hiện chuyển đổi.”

Ra mắt công chúng vào tuần tới

Cuộc khảo sát không nhất thiết phải là tin tốt cho Apple, vì công ty hy vọng siêu bánh xe nâng cấp bắt đầu bởi iPhone 12 sẽ tiếp tục trong năm nay với iPhone 13.

Tuy nhiên, cuộc khảo sát cho thấy những cải tiến sắp có trên iPhone 13 có thể không đủ lý do để mua một thiết bị mới, vì hầu hết mọi người đều hào hứng với tùy chọn gửi tin nhắn văn bản mà không cần dịch vụ di động, các tính năng máy ảnh và video mới và pin lớn hơn. .

Apple sẽ kết thúc sản phẩm iPhone mới vào tuần tới, trong khi doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, như một phần của lịch thông thường của công ty.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới