Trang chủTin TứcRò rỉ phiên bản thử nghiệm Apple Watch Series 3 có vị...

Rò rỉ phiên bản thử nghiệm Apple Watch Series 3 có vị trí gắn dây đeo “Smart Band”

Đây là hình ảnh Apple Watch Series 3 phiên bản thử nghiệm được leak ra bởi lập trình viên tên Giulio Zompetti. Ở vị trí khe gắn dây đeo thì phiên bản prototype này có 2 phần kim loại connector – được cho là sẽ gắn với dây đeo “Smart Band” mà Apple đang phát triển bấy lâu nay.

Trước đây Apple cũng đã có bằng sáng chế về dây đeo Apple Watch có tích hợp tính năng tự nhận biết tay người đeo và đồng thời mở khoá Apple Watch, tự xiết dây cũng như theo dõi sức khoẻ. Cho nên việc Apple phát triển dây đeo hoàn toàn mới cho smartwatch của họ là điều khả thi cũng như bức hình về AW Series 3 Prototype này cũng có tính xác thực cao.

ro ri phien ban thu nghiem apple watch series 3 co vi tri gan day deo smart band

Đây là bản vẽ bằng sáng chế của Apple về dây đeo Apple Watch, được nộp lên khá lâu. Miêu tả có một cụm cảm biến sinh trắc học đặt bên dưới mặt trong phần dây Apple Watch, chỉ việc đeo vào tay là Apple Watch tự động mở khoá để sử dụng. Ngoài ra nó có thể nhận dạng được phần da cổ tay kèm theo phần lông bên dưới (cho những ai có tay nhiều lông), để có thể nhận dạng được kết quả tốt nhất.

Bằng sáng chế tiếp theo mô tả việc Apple đang phát triển loại dây đeo Apple Watch khác có thể đo đạc trực tiếp tình trạng sức khoẻ của người dùng hoặc những lúc hoạt động thể dục thể thao. Cũng như dây đeo có thể thắt chặt lại để có thể đo chính xác về tim mạch, huyết áp.

Chúng ta cùng chờ đợi xem, liệu rằng trong tương lai, liệu rằng Apple có những sản phẩm dây đeo hoàn toàn mới cho Apple Watch hay không. Tất nhiên nó sẽ “smart” hơn rất nhiều để gọi nó là “Smart Bands”.

Nguồn: MacRumors

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới