Trang chủTin TứcRò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Flip 3

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Flip 3

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt các sản phẩm có thể gập lại mới vào tuần tới và hai trong số các mẫu được dự đoán có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày là Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Không cần phải nói, rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các thông số kỹ thuật chính thức bị rò rỉ, và hôm nay, những người có mặt tại WinFuture cung cấp cho chúng ta cái nhìn sớm về những gì mong đợi trên Z Flip mới.

Theo rò rỉ này, sẽ có hai màn hình, một trong số đó sẽ có dạng tấm nền AMOLED 120Hz, kích thước 6,7 inch. Màn hình phụ ở mặt sau sẽ là màn hình 1,9 inch có kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus để bảo vệ thêm.

Dưới mui xe, sức mạnh đến từ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong tối đa 256GB.

Hỗ trợ 5G rõ ràng

Đúng như dự kiến, Z Flip 3 mới sẽ hỗ trợ 5G, cũng như hỗ trợ Bluetooth 5.0 và NFC để thanh toán.

Về pin, thiết bị sẽ có dung lượng 3.300 mAh.

Samsung cũng sẽ công bố bút S Pen mới, trong khi phiên bản Note sẽ bị thiếu trong năm nay.

“Chúng tôi muốn thiết lập những tầm cao mới và mở ra một thế giới trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới cho nhiều người hơn nữa. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi ra mắt gia đình Galaxy Z tiếp theo và chia sẻ một số điều bất ngờ có thể gập lại – bao gồm bút S Pen đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại. Thay vì ra mắt một chiếc Galaxy Note mới vào khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa các tính năng của Note được yêu thích cho nhiều thiết bị Samsung Galaxy hơn ”, Tiến sĩ TM Roh, Chủ tịch & Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động, Samsung Electronics, xác nhận gần đây trong một mô tả chi tiết về kế hoạch của Samsung được đăng trên trang web chính thức.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới