Trang chủTin TứcRò rỉ xác nhận iPhone tiếp theo sẽ được gọi là iPhone...

Rò rỉ xác nhận iPhone tiếp theo sẽ được gọi là iPhone 13

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là thời điểm Apple dự kiến ​​tung ra một thế hệ iPhone mới và trong khi hầu hết các chi tiết đã được đưa lên web, một điều vẫn chưa được giải quyết là tên của các mẫu mới.

Trước đây, những người am hiểu về vấn đề này cho biết Apple không muốn sử dụng biệt danh iPhone 13 vì một lý do rất đơn giản: một sự mê tín. Con số 13 có thể là điềm xấu đối với Apple, vì vậy người ta tin rằng công ty thậm chí đã cân nhắc việc bỏ qua iPhone 13 hoàn toàn và chuyển sang trực tiếp cho iPhone 14.

Những người khác cho biết gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino muốn gắn bó với những bước đi nhỏ, vì vậy sau khi ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, công ty sẽ không tung ra iPhone 12S.

Những chiếc iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 9

Ở một mức độ nào đó, điều này hoàn toàn hợp lý với chiến lược đặt tên trước đây được Apple sử dụng, mặc dù đối với thế hệ iPhone mới nhất, có vẻ như công ty đã từ bỏ cách tiếp cận này và thay vào đó quyết định chuyển trực tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nhưng theo Duan Rui trên Twitter , chiếc iPhone tiếp theo sẽ chỉ được gọi là iPhone 13, với bao bì ghi to và rõ ràng “iPhone 13. Được thiết kế bởi Apple ở California. Được lắp ráp tại Trung Quốc. ”

Đây là nhãn điển hình mà chúng ta có thể thấy trên hộp của một chiếc iPhone, nhưng lần này, nó xác nhận biệt danh iPhone 13 cho mẫu điện thoại sắp ra mắt.

Apple sẽ trình làng 4 chiếc iPhone khác nhau trong năm nay, tất cả đều kế thừa các mẫu hiện tại đã có trên thị trường. Năm 2021 sẽ là năm cuối cùng khi iPhone mini được làm mới, vì Apple được cho là có kế hoạch từ bỏ yếu tố hình thức 5,4 inch và thay vào đó gắn bó với các mẫu lớn hơn sẽ được cung cấp cùng với các thiết bị cao cấp hơn của nó, có thể với một mức giá nhỏ tăng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới