Trang chủTin TứcRufus cho phép người dùng tạo phương tiện cài đặt Windows 11...

Rufus cho phép người dùng tạo phương tiện cài đặt Windows 11 cho PC không được hỗ trợ

Rufus là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép người dùng tạo phương tiện cài đặt có thể khởi động và bản dựng beta gần đây nhất mang lại một số tin tốt cho những ai muốn chuyển sang Windows 11.

Do đó, Rufus có thể tạo phương tiện cài đặt bỏ qua xác minh TPM và Khởi động an toàn, về cơ bản có nghĩa là ổ USB bạn tạo bằng ứng dụng có thể được sử dụng để cài đặt Windows 11 ngay cả trên máy tính không được hỗ trợ.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là tin tốt cho những ai tin rằng PC của họ hoàn toàn có khả năng chạy Windows 11 nhưng không được phép cài đặt hệ điều hành do các yêu cầu hệ thống mới, nhưng mặt khác, Microsoft thực sự khuyến cáo không nên làm điều này trừ khi tất cả các xác minh được thông qua.

Tăng khả năng xảy ra vấn đề

Vì vậy, về lý thuyết, Microsoft cho biết, nếu bạn cài đặt Windows 11 trên một thiết bị không được hỗ trợ chính thức, bạn có thể phải vật lộn với tất cả các loại vấn đề, bao gồm cả sự cố và thậm chí lỗi Màn hình xanh chết chóc xuất hiện đột ngột, đặc biệt là do trình điều khiển cũ và không được hỗ trợ.

“Từ các máy Windows Insider, những máy không đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu có số lần treo ở chế độ hạt nhân (màn hình xanh) nhiều hơn 52% so với những máy đáp ứng yêu cầu. Máy đáp ứng các yêu cầu cung cấp trải nghiệm 99,8% không gặp sự cố được quản lý hiệu quả bởi OEM và IHV thông qua quản lý cập nhật trình điều khiển hiện đại. Ngoài ra, đối với các ứng dụng phần cứng không được hỗ trợ, khả năng bị treo cao hơn 17% và đối với các ứng dụng của bên thứ nhất, chúng tôi thấy có nhiều sự cố hơn 43% ”, Microsoft cho biết.

Nếu bạn muốn xác định xem thiết bị của mình có đủ điều kiện để cập nhật lên Windows 11 hay không, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng PC Health do chính Microsoft phát hành và ứng dụng này sẽ kiểm tra xem tất cả các yêu cầu có được đáp ứng trên thiết bị của bạn hay không.

Nếu không, bạn sẽ thấy thông báo lỗi, trong khi đối với những người khác, họ sẽ được thông báo rằng sắp có bản cập nhật Windows 11 vì quá trình triển khai diễn ra theo từng giai đoạn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới