Trang chủTin TứcSamsung âm thầm bắt đầu xóa quảng cáo khỏi ứng dụng riêng...

Samsung âm thầm bắt đầu xóa quảng cáo khỏi ứng dụng riêng của mình

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, Samsung đã cung cấp quảng cáo được nhúng vào các ứng dụng của riêng mình trong một thời gian khá dài và điều này chắc chắn gây thất vọng cho một số người dùng muốn có trải nghiệm sạch sẽ nhất có thể trên các thiết bị mà họ đã trả tiền.

Nói cách khác, việc nhận quảng cáo trong các ứng dụng Samsung trên điện thoại Samsung chắc chắn là điều không mong đợi, đặc biệt là vì chúng bao gồm các ứng dụng cốt lõi như Thời tiết được cung cấp sẵn trên thiết bị.

Cách đây không lâu, có tin đồn rằng Samsung muốn loại bỏ tất cả các quảng cáo và cuối cùng bắt đầu cung cấp trải nghiệm sạch sẽ mà người dùng mong đợi ngay từ đầu, với một giám đốc điều hành của công ty hứa hẹn rằng toàn bộ điều này sẽ xảy ra sớm hơn.

Quảng cáo hiện đang bị xóa

Đương nhiên, hầu hết mọi người đều mong đợi toàn bộ điều này sẽ yêu cầu một bản cập nhật lớn, chẳng hạn như phiên bản OneUI mới, đặc biệt là vì bản thân Samsung vẫn chưa công bố ETA về thời điểm họ có kế hoạch xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng gốc.

Nhưng hóa ra, một bản cập nhật ứng dụng là tất cả những gì công ty cần để cuối cùng loại bỏ quảng cáo. Phiên bản mới nhất của ứng dụng thời tiết được cài sẵn trên các thiết bị của Samsung do đó sẽ di chuyển quảng cáo một lần và mãi mãi, và không cần phải nói, mọi người đều rất vui mừng khi thấy điều này xảy ra.

Vì vậy, sau khi cài đặt bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng thời tiết trên các thiết bị của Samsung, giao diện người dùng phải sạch sẽ, hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào. Tất nhiên, Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành một bản cập nhật tương tự sớm hơn là muộn hơn cho tất cả các ứng dụng cổ phiếu khác của mình trên các thiết bị Samsung, do đó loại bỏ quảng cáo khỏi tất cả các công cụ được tải sẵn khác.

Công ty vẫn chưa chính thức công bố tất cả những thay đổi này trong các ứng dụng gốc của mình, nhưng cần cung cấp thêm thông tin vì các ứng dụng này đang được cập nhật để loại bỏ quảng cáo.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới