Trang chủTin TứcSamsung bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận của Galaxy...

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận của Galaxy S22

Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S22 vào đầu năm sau và theo một báo cáo mới , công ty Hàn Quốc hiện đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các bộ phận đầu tiên.

Nói cách khác, công ty hiện đang đạt được tiến triển tốt để hướng tới việc sản xuất hàng loạt đầy đủ Galaxy S22 và điều này hoàn toàn có ý nghĩa khi thiết bị này được dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày sớm nhất là vào tháng Giêng.

Thời điểm có vẻ vừa phải, đặc biệt là khi Samsung trước đó cũng đã kết thúc Galaxy S21 vào tháng Giêng.

Các mẫu Galaxy S mới trước đó đã ra mắt vào tháng Hai, với doanh số bán hàng sau đó bắt đầu vào tháng Ba. Nhưng năm nay, Samsung đã thay đổi lịch phát hành của mình để đưa Galaxy S22 ra thị trường sớm hơn trước, vì vậy việc ra mắt hiện tại sẽ diễn ra vào tháng Giêng, trong khi doanh số bán hàng bắt đầu vào tháng Hai.

Các thông số kỹ thuật dự kiến

Samsung Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ đi kèm với một bản nâng cấp phần cứng đáng kể, bao gồm màn hình Super AMOLED 120Hz và camera cải tiến.

Cũng giống như trước đây, Samsung dự kiến ​​sẽ sử dụng các bộ vi xử lý khác nhau cho các mẫu máy mà hãng ra mắt trên toàn thế giới, với người châu Âu có thể sẽ sử dụng chip Exynos trong khi các phiên bản Mỹ của thiết bị có thể được bán với bộ vi xử lý Snapdragon.

Cụ thể hơn, phiên bản Mỹ của Galaxy S22 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 898, trong khi các mẫu khác có thể sẽ được trang bị chipset Exynos 2200.

Không cần phải nói, Samsung vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Galaxy S22, vì vậy bạn nên chấp nhận mọi thứ với một liều lượng hoài nghi lành mạnh. Nhưng tất nhiên, thời điểm có ý nghĩa hoàn hảo, đặc biệt là vì mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1, giống như người tiền nhiệm của nó.

Việc bán hàng sau đó sẽ bắt đầu một vài tuần sau đó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới