Trang chủTin TứcSamsung cảnh báo bút S Pen cũ hơn có thể phá vỡ...

Samsung cảnh báo bút S Pen cũ hơn có thể phá vỡ Galaxy Fold 3

Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold 3 vào đầu tuần này với nhiều sự phô trương, và một trong những điểm nổi bật là hỗ trợ nhập liệu bằng bút.

Đây là chiếc bút có thể gập lại đầu tiên đi kèm với một tính năng như vậy và để đảm bảo phát huy hết tiềm năng của chức năng này, Samsung cũng đã phát hành một chiếc bút S Pen mới được chế tạo đặc biệt cho các thiết bị có thể gập lại.

Đương nhiên, những người đã sở hữu Samsung Note20 có thể bị cám dỗ để tin rằng việc sử dụng bút S Pen của họ với Galaxy Fold mới là hoàn toàn có thể. Nhưng theo như Samsung được biết, đây là một điều tối kỵ.

Công ty giải thích rằng việc sử dụng bút S Pen cũ hơn với thiết bị có thể gập lại mới có thể làm vỡ màn hình và tất nhiên, đây là lý do bạn nên mua bút S Pen mới được chế tạo riêng cho Galaxy Fold 3.

“Chỉ Màn hình chính của Z Fold3 có khả năng S Pen. Chỉ tương thích với S Pen Fold Edition và S Pen Pro. Tất cả các bút S hoặc bút stylus khác không được thiết kế cho Z Fold3 (bao gồm cả bút của các nhà sản xuất khác) có thể làm hỏng màn hình, ”Samsung giải thích.

Thiết kế bút S Pen đặc biệt để bảo vệ màn hình

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao điều này lại xảy ra, đó là bởi vì Samsung đã thiết kế bút S Pen mới với một đầu đặc biệt dành riêng để ngăn chặn mọi hư hỏng màn hình.

“S Pen cho Z Fold3 có hai tùy chọn: S Pen Fold Edition và S Pen Pro12. Cả hai đều có đầu Pro có thể thu vào được thiết kế đặc biệt với công nghệ giới hạn lực để bảo vệ Màn hình chính của Z Fold3 giúp bạn yên tâm khi sử dụng S Pen. Đây là trải nghiệm S Pen tốt nhất của Samsung từ trước đến nay, với độ trễ thậm chí còn thấp hơn cho bố cục giống như thật — đảm bảo rằng việc ghi và gửi tin nhắn diễn ra liền mạch và trực quan, ‘công ty giải thích.

Cả Galaxy Fold 3 và S Pen mới đều có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới