Trang chủTin TứcSamsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold3 5G

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold3 5G

Samsung đã chính thức kết thúc Galaxy Z Fold3 5G mới và đúng như dự kiến, thiết bị này đi kèm với những nâng cấp đáng chú ý trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, màn hình chính hiện là bảng điều khiển 7,6 inch 120Hz với tỷ lệ khung hình 22,5: 18 và nó cung cấp độ sáng cao nhất là 1200 nits. Samsung cho biết họ đặc biệt tập trung vào phần độ sáng, vì họ muốn Fold cung cấp chất lượng hiển thị tốt hơn bất kể điều kiện ngoài trời.

Màn hình bao phủ là một bảng điều khiển 6,2 inch với tỷ lệ khung hình 24,5: 9 và lần này, độ sáng cao nhất là 1500 nits, theo thông số kỹ thuật chính thức.

Với trọng lượng 271 gram, Fold mới được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân 5nm kết hợp với RAM 12GB và dung lượng lưu trữ tối đa 512GB (phiên bản 256GB cũng được cung cấp).

Có sẵn để đặt hàng trước hôm nay

Có ba camera ở mặt sau, tất cả đều có 12 megapixel, camera selfie 10 megapixel và camera dưới màn hình 4 megapixel.

Một trong những tính năng quan trọng nhất là bút S Pen mới đi kèm với Galaxy Z Fold3, điều mà chính Samsung đã trêu chọc trước đây, cho thấy rằng đầu vào bằng bút cảm ứng đang trở thành một tính năng chính.

“Trên Màn hình chính khổng lồ của Z Fold3, người dùng ghi lại ghi chú trong cuộc gọi điện video hoặc kiểm tra danh sách việc cần làm trong khi đọc email dễ dàng hơn bao giờ hết và người dùng Z Fold3 cũng có thể tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất của mình với tính năng yêu thích của người hâm mộ. Bút S. S Pen cho Z Fold3 có hai tùy chọn: S Pen Fold Edition và S Pen Pro. Cả hai đều có đầu bút Pro có thể thu vào được thiết kế đặc biệt với công nghệ giới hạn lực để bảo vệ Màn hình chính của Z Fold3 giúp bạn yên tâm khi sử dụng S Pen, ”Samsung cho biết.

Galaxy Z Fold3 đã có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay và nó sẽ lên kệ tại một số thị trường được chọn ở Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc vào ngày 27 tháng 8. Giá khởi điểm từ 1.799 USD.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới