Trang chủTin TứcSamsung cuối cùng cũng loại bỏ quảng cáo khỏi các ứng dụng...

Samsung cuối cùng cũng loại bỏ quảng cáo khỏi các ứng dụng rất riêng của mình

Nghe có vẻ khá khó xử đối với một người chưa bao giờ sở hữu điện thoại Samsung, nhưng một số ứng dụng được cài đặt sẵn trên các thiết bị do công ty Hàn Quốc xây dựng đi kèm với quảng cáo tải sẵn vì không ai biết chính xác tại sao.

Đó là một cách tiếp cận mà Samsung đã sử dụng trong một thời gian dài và trong khi lý do chính mà ai đó đưa quảng cáo vào ứng dụng của họ là doanh thu, thì điều này thực sự không thể xảy ra đối với nhà sản xuất điện thoại.

Không cần phải nói rằng người dùng không nhất thiết phải là người hâm mộ lớn nhất của quảng cáo, đặc biệt là vì chúng hiển thị trong các ứng dụng Samsung trên thiết bị Samsung, vì vậy phản hồi về vấn đề này khá rõ ràng: khách hàng muốn những quảng cáo này biến mất và thay vào đó là cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn sạch sẽ.

Khi nó quay ra, thông điệp đạt Samsung và đội ngũ lãnh đạo của công ty đã báo cáo quyết định để loại bỏ các quảng cáo từ các ứng dụng của bên thứ nhất. Nói cách khác, điện thoại Samsung giờ đây sẽ mang đến trải nghiệm rõ ràng hơn cho người dùng, vì các ứng dụng Samsung được tải sẵn sẽ không còn hiển thị bất kỳ quảng cáo nào nữa.

Cập nhật một giao diện người dùng

Tất nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn vẫn sẽ không nhận được bất kỳ quảng cáo nào. Các thiết bị của Samsung được cài sẵn rất nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm của Microsoft, vì vậy các bên thứ ba luôn có thể kích hoạt quảng cáo nếu đây là một cách tiếp cận mà họ cho là hợp lý.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết chính xác khi nào thì các quảng cáo sẽ bị xóa.

Phát biểu tại cuộc họp với nhân viên, giám đốc TM Roh cho biết quảng cáo từ các ứng dụng cơ bản như Weather, Samsung Pay và Samsung Themes sẽ bị xóa, nhưng mặt khác, không có thông tin chi tiết cụ thể nào được cung cấp.

Bản cập nhật One UI có thể là bản cập nhật cuối cùng sẽ loại bỏ những quảng cáo này, nhưng khi nào chính xác thì nó sẽ xuất hiện trực tuyến là điều mà chỉ Samsung mới có thể biết được.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới