Trang chủTin TứcSamsung đã lên kế hoạch phát hành Android 12

Samsung đã lên kế hoạch phát hành Android 12

Đã có lúc Samsung rất chậm chạp khi cập nhật phần mềm cho các thiết bị của mình, nhưng hóa ra, những ngày đó giờ đã qua lâu rồi.

Và tất cả là do người Hàn Quốc đang rất nỗ lực để đưa các bản cập nhật Android mới nhất lên một số điện thoại, bao gồm cả flagship, càng sớm càng tốt và sự ra mắt sắp tới của Android 12 là bằng chứng sống động về vấn đề này.

Theo một báo cáo gần đây , Samsung đã hoàn thiện chương trình Android 12 beta của mình, chương trình này sẽ bắt đầu vào tháng tới với những thiết bị đầu tiên. Sau đó, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, các thiết bị Samsung đầu tiên chạy Android 12 có thể được cập nhật hệ điều hành mới vào tháng 11 và ngay bây giờ, người ta tin rằng Galaxy S21 là thiết bị được chọn trong vấn đề này.

Tất nhiên, Samsung sẽ không cung cấp trải nghiệm Android 12 gốc mà là một bản cập nhật One UI mới có thể đưa hệ điều hành tùy chỉnh của họ lên phiên bản 4.0. Và đúng như dự đoán, One UI 4.0 có thể đi kèm với rất nhiều cải tiến, bao gồm cả giao diện bóng bẩy sẽ làm cho các thiết bị của nó tổng thể cảm thấy hiện đại hơn.

Chưa có lộ trình xác nhận nào

Mặt khác, chắc chắn việc tung ra Android 12 sẽ tăng tốc trên các thiết bị của Samsung vào đầu năm 2022, vì cuối năm nay, chỉ có những làn sóng điện thoại đầu tiên được cập nhật hệ điều hành mới.

Tuy nhiên, gần đây nhất, Samsung đã bắt đầu chuẩn bị các ứng dụng của mình cho Android 12, tối ưu hóa chúng cho hệ điều hành mới bằng cách sử dụng các bản cập nhật được xuất bản trong cửa hàng của mình.

Không cần phải nói, công ty vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến lộ trình One UI, nhưng nhiều thông tin hơn về vấn đề này sẽ được chia sẻ trong những tháng tới như một phần của bản cập nhật được xuất bản trong ứng dụng Samsung Member nơi công ty thường tiết lộ toàn bộ lịch trình.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới