Trang chủTin TứcSamsung đưa Bixby lên Windows 11 vì không ai sử dụng Cortana

Samsung đưa Bixby lên Windows 11 vì không ai sử dụng Cortana

Cuộc chiến cho trợ lý tốt nhất (hoặc tồi tệ nhất) trên Windows dường như vẫn tiếp tục, vì Samsung gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đưa Bixby lên Windows 11 mới.

Được tải sẵn với Galaxy Book cập nhật, Bixby sẽ có thể tìm kiếm tệp hoặc khởi chạy ứng dụng bằng cách sử dụng không gì khác ngoài lệnh thoại.

Samsung hy vọng người dùng sẽ khám phá ra điều kỳ diệu của Bixby và từ bỏ bất kỳ trợ lý nào khác mà họ có thể có trên thiết bị của mình, chẳng hạn như Cortana, đặc biệt là vì nó cũng cung cấp các tính năng liên quan đến SmartThings.

“Để thiết bị của bạn di động hơn nữa, Samsung đã giới thiệu Bixby trên Windows cho người dùng Galaxy Book để cung cấp một cách trực quan để bạn tương tác với PC của mình. Thông qua các lệnh thoại đơn giản, bạn có thể tìm kiếm tệp, mở ứng dụng và Cài đặt và thậm chí điều khiển các thiết bị trong hệ sinh thái thiết bị đã đăng ký SmartThings của mình. Chỉ cần nói “Hi Bixby” hoặc nhấn CTRL, Shift và B hoặc FN và B đồng thời để kích hoạt tính năng Bixby trên Windows và tận hưởng cài đặt dễ dàng bằng cách truy cập cửa hàng Microsoft hoặc tìm kiếm Bixby trên thanh tác vụ Windows của bạn ”, Samsung cho biết trong một thông báo .

Samsung Galaxy Book đã sẵn sàng cho Windows 11

Giống như những nhà sản xuất PC còn lại, Samsung đã chuẩn bị Galaxy Book cho Windows 11, vì vậy bản cập nhật sẽ có sẵn trên thiết bị nếu bạn sở hữu.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ vào tuần này, Samsung giải thích rằng tất cả các công nghệ mới nhất hiện có trên máy tính để bàn cũng có thể được sử dụng trên Windows 11, bao gồm cả Liên kết với Windows để ghép nối điện thoại thông minh với PC.

“Với bản cập nhật, bạn có thể kiểm tra trạng thái kết nối điện thoại, quản lý điều khiển âm thanh và thậm chí bật chế độ ‘Không làm phiền’ trên dòng Galaxy Book của mình, tất cả đều có sự trợ giúp của giao diện người dùng quen thuộc giống như bạn thấy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của mình cho kiểm soát liền mạch hơn bằng cách sử dụng PC của bạn. Liên kết với Windows cũng đi kèm với Chế độ tối cho trải nghiệm xem thoải mái bất kể thời gian nào trong ngày, ”công ty cho biết.

Galaxy Book Pro 360 5G sẽ được cài sẵn Windows 11 và hầu hết các mẫu Galaxy Book khác sẽ nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành mới trong những tuần tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới