Trang chủTin TứcSamsung Galaxy S21 bán kém hơn đáng kể so với Galaxy S10,...

Samsung Galaxy S21 bán kém hơn đáng kể so với Galaxy S10, báo cáo xác nhận quyền sở hữu

Galaxy S21 của Samsung bán rất chạy trong quý đầu tiên của năm, nhưng hóa ra, điều tương tự có thể nói về quý 2.

Đây là theo Kiwoom Securities, người tiết lộ trong dữ liệu được chia sẻ với Business Pos t rằng Galaxy S21 của Samsung bán ra kém hơn không chỉ so với Galaxy 20, người kế nhiệm trực tiếp của nó, mà thậm chí còn hơn cả Galaxy S10.

Cụ thể hơn, doanh số bán hàng của Galaxy S21 trong hai quý cộng lại (trong sáu tháng đầu năm) kém hơn đến mức giảm 20% so với Galaxy S20. Hãy nhớ rằng năm 2020 là năm đại dịch khi Galaxy S20 phải vật lộn với việc đóng cửa cửa hàng và các hạn chế ở hầu hết các thị trường lớn.

Nhưng báo cáo tiết lộ rằng Galaxy S21 hoạt động kém hơn so với Galaxy S10 được phát hành vào năm 2019. Doanh số bán hàng của flagship S so với mẫu được phát hành hai năm trước đã giảm 47%, mặc dù điều này không nhất thiết phải ngạc nhiên vì năm 2019 thì không. bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự khóa nào hoặc các hạn chế khác ảnh hưởng đến việc phân phối và trải nghiệm thực hành cho những khách hàng quan tâm.

Điện thoại Samsung mới sẽ ra mắt trong tháng này

Tuy nhiên, Samsung vẫn đang đặt cược lớn vào các mô hình thế hệ mới và công ty thực sự đã sẵn sàng giới thiệu một loạt các bản làm mới ngay trong tháng này.

Các thiết bị có thể gập lại mới sẽ xuất hiện vào tháng 8 và Samsung nói rằng họ cũng mang một thiết kế S Pen đặc biệt cho kiểu dáng mới này.

Tuy nhiên, một chiếc Note mới sẽ không ra mắt trong năm nay vì Samsung muốn bỏ qua việc làm mới thiết bị này và gắn bó với thiết bị có thể gập lại cho sự kiện Unpacked mùa hè.

“Chúng tôi ra mắt gia đình Galaxy Z tiếp theo của mình và chia sẻ một số điều bất ngờ có thể gập lại – bao gồm bút S Pen đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho điện thoại có thể gập lại. Thay vì ra mắt một chiếc Galaxy Note mới vào khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa các tính năng của Note được yêu thích cho nhiều thiết bị Samsung Galaxy hơn, ”Tiến sĩ TM Roh, Chủ tịch & Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động, Samsung Electronics, cho biết.

Sự kiện Unpacked tiếp theo diễn ra vào ngày 11/8.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới