Trang chủTin TứcSamsung Galaxy S22 có thể đi kèm với một viên pin nhỏ...

Samsung Galaxy S22 có thể đi kèm với một viên pin nhỏ đáng ngạc nhiên

Bây giờ Apple đã chính thức trình làng iPhone thế hệ mới của mình, thế giới có thể tập trung vào những thông báo lớn tiếp theo trong thế giới di động, và không nghi ngờ gì nữa, Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt là một trong số đó.

Trong khi người Hàn Quốc đang cố gắng giữ kín về toàn bộ sự việc, thông tin mới đến từ GalaxyClub tiết lộ rằng Galaxy S22 có thể có một sự thay đổi mà ít người lường trước được.

Điều này là do pin được lắp trên S22 có thể nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù xu hướng rõ ràng là lắp đặt các gói pin lớn hơn và do đó mang lại quyền tự chủ cao hơn.

Nhìn sơ qua, pin trên S22 có thể có dung lượng 3.590 mAh, thấp hơn nhiều so với 3.880 đơn vị trên Galaxy S21.

Có khả năng ra mắt vào tháng 1 năm 2022

Tuy nhiên, đáng chú ý là mô hình mà chúng ta đang nói đến ở đây là S22 tiêu chuẩn, vì phiên bản Ultra vẫn dự kiến ​​sẽ có một đơn vị 5.000 mAh khổng lồ. Đây không hẳn là một điều bất ngờ vì S21 Ultra cũng có pin tương tự, vì vậy việc sụt giảm chủ yếu sẽ xảy ra trên các mẫu cơ bản.

Về thời điểm S22 mới được cho là có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày, hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về vấn đề này, mặc dù thời điểm phát hành sẽ tương tự như người tiền nhiệm của nó.

Năm nay, Samsung đã dời thời điểm ra mắt điển hình của mẫu Galaxy S làm mới từ tháng 2 sang tháng 1, có thể nhằm mục đích đáp ứng iPhone 12 nhanh hơn và do đó mang đến một thiết bị nâng cấp cho mẫu máy này sớm hơn trước.

Vì vậy, nhiều khả năng Galaxy S22 cũng sẽ được ra mắt vào tháng 1, có nghĩa là chúng ta chỉ còn vài tháng nữa là đến sự kiện Unpacked mới, vì vậy hãy mong đợi nhiều thông tin rò rỉ và thông tin xuất hiện trên tiêu đề trong những tuần tới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới