Trang chủTin TứcSamsung Galaxy Watch 4 có ứng dụng Walkie-Talkie vì Apple Watch cũng...

Samsung Galaxy Watch 4 có ứng dụng Walkie-Talkie vì Apple Watch cũng có một

Samsung gần đây đã công bố Galaxy Watch 4 và bây giờ công ty đã bắt đầu tập trung vào các cách để cải thiện trải nghiệm với thiết bị.

Và nỗ lực đầu tiên như vậy là phát hành một ứng dụng rõ ràng được lấy cảm hứng từ chức năng đã có trên Apple Watch, ứng dụng thường được mô tả là đối thủ số một của Galaxy Watch.

Do đó, Samsung đã phát hành một ứng dụng bộ đàm cho phép giao tiếp bằng giọng nói hai chiều trên các thiết bị Wear OS, vì vậy nếu một số bạn bè của bạn có kiểu máy hỗ trợ Tizen thì ứng dụng này vẫn chưa được hỗ trợ.

Ứng dụng hoạt động chính xác như bạn mong đợi: chỉ cần chạm và giữ trên màn hình để nói chuyện, với người ở đầu dây bên kia sau đó cũng được phép nghe tin nhắn trên đồng hồ của họ.

Chức năng tương tự có sẵn trên Apple Watch

Đây là một cách tiếp cận rất giống với cách tiếp cận trên Apple Watch và đối với các tin nhắn thoại ngắn, nó chắc chắn rất hữu ích, đặc biệt là vì thiết bị cung cấp trải nghiệm vẫn nằm trên cổ tay của bạn.

“Ứng dụng Walkie-Talkie là một ứng dụng Galaxy Watch độc quyền, cho phép hai hoặc nhiều người dùng trò chuyện tức thì, giống như khi họ đang sử dụng bộ đàm. Tạo kênh Walkie-Talkie tức thì trên Đồng hồ Galaxy của bạn và tận hưởng các cuộc trò chuyện tức thì ngay lập tức với bạn bè, đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình có trong Danh bạ của bạn và đang sử dụng Đồng hồ, ”Samsung giải thích .

Samsung giải thích trong danh sách cửa hàng ứng dụng chính thức rằng chỉ có Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic hỗ trợ ứng dụng và bạn cần cấp quyền cho micrô, danh bạ và cuộc gọi để sử dụng ứng dụng đó.

Samsung vẫn chưa tiết lộ liệu họ có kế hoạch đưa chức năng bộ đàm lên các đồng hồ thông minh khác hay không và do đó cung cấp khả năng tương thích trên nhiều thiết bị với các mẫu cũ hơn.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới