Trang chủTin TứcSamsung Galaxy Z Flip3 5G được công bố, có nhiều tính năng...

Samsung Galaxy Z Flip3 5G được công bố, có nhiều tính năng nâng cấp

Hôm nay, Samsung khá bận rộn khi sự kiện Unpacked của công ty chứng kiến ​​sự ra mắt của một số thiết bị mới, bao gồm cả Galaxy Z Flip3 5G hoàn toàn mới.

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Flip mới đi kèm với thiết kế có thể gập lại đặc trưng của nó, nhưng lần này, Samsung đã cố gắng cải thiện chính xác những thứ quan trọng nhất đối với khách hàng của mình.

Thiết bị mới đi kèm với Màn hình che được thiết kế lại và Samsung cho biết nó lớn hơn bốn lần so với mẫu trước đó. Cảm biến NFC được tích hợp ngay trên Màn hình che, có nghĩa là bạn có thể thực hiện thanh toán qua Samsung Pay thuận tiện nhất có thể.

Thiết bị có tốc độ làm mới thích ứng 120Hz, với màn hình chính có dạng bảng điều khiển 6,7 inch với độ sáng tối đa 1200 nits. Mặt khác, màn hình bao phủ là màn hình Super AMOLED 1,9 inch.

Mở bán vào ngày 27 tháng 8

Flip mới có trọng lượng 183 gram và so với Galaxy Z Fold3, có thiết lập ba camera, nó chỉ đi kèm với cấu hình camera kép. Cả hai đều là cảm biến 12 megapixel, nhưng ngoài ra, còn có camera selfie 10 megapixel với khẩu F2.4.

Thiết bị sẽ có sẵn trong hai tùy chọn lưu trữ khác nhau, cụ thể là 128GB và 256GB, cả hai đều đi kèm với RAM 8GB. Pin 3.300 mAh sẽ mang lại quyền tự chủ ít nhất trong một ngày.

“Tính năng Flex Mode Panel mới giúp các ứng dụng trông đẹp hơn và dễ sử dụng hơn. Khi thiết bị được gập lại một phần, Bảng điều khiển chế độ linh hoạt cung cấp cho bạn những cách mới để tương tác với Z Flip3, mang đến trải nghiệm xem thuận tiện hơn bằng cách di chuyển video lên nửa trên của màn hình và các điều khiển của màn hình — như độ sáng và âm lượng — xuống dưới cùng một nửa, ”Samsung giải thích.

Flip mới đã có sẵn để đặt hàng trước hôm nay, trong khi giao hàng sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 8. Mẫu rẻ nhất có sẵn với giá thấp nhất là $ 999,99.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới