Trang chủTin TứcSamsung Galaxy Z Fold 3 bắt lửa, không có lý do để...

Samsung Galaxy Z Fold 3 bắt lửa, không có lý do để lo lắng

Samsung gần đây đã tung ra Galaxy Fold 3 với nhiều sự phô trương và điều này hoàn toàn hợp lý, vì mẫu điện thoại cụ thể này đang đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy lâu dài của công ty đối với các sản phẩm có thể gập lại.

Vì vậy, người Hàn Quốc hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ nhất có thể, với người dùng ngoài kia chỉ đơn giản là được cung cấp trải nghiệm tốt nhất từ ​​người này sang người khác.

Chà, khách hàng của Samsung và người mua Galaxy Z Fold 3 Chad Christian đã trải qua một điều gì đó gợi lại những ký ức khủng khiếp: chiếc điện thoại gập lại của anh ấy đột nhiên bốc cháy, giống như một chiếc Galaxy Note 7 chính hãng.

Trước khi bất cứ điều gì, hãy để tôi giải quyết vấn đề: thiết bị đã bị hư hỏng sau khi chủ sở hữu bị ngã xe đạp, và gần như chắc chắn, đây là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn ngay từ đầu.

Không phải là một Note mới, đó là điều chắc chắn

“Samsung Galaxy Z Fold 3 đã thổi bay tôi khi tôi chuẩn bị đóng hộp nó. Đã phải ném nó vào nhà để xe. Chắc chắn đã có một số thiệt hại về tính toàn vẹn, ”chủ sở hữu cho biết trên Twitter. “Đối với hồ sơ, chiếc điện thoại này (mà tôi vừa quay lại từ một trung tâm sửa chữa của Samsung, nơi họ nói chỉ gửi nó qua đường bưu điện để thay thế) đã rơi khỏi xe đạp của tôi cách đây một tuần hoặc lâu hơn. Tôi chắc chắn rằng nó đã bị hư hỏng tính toàn vẹn gây ra điều này. Tôi không nghi ngờ đây là vấn đề kiểu Note 7 ”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này không liên quan gì đến pin kém hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng mặt khác, một chiếc điện thoại Samsung bốc cháy ngay lập tức khiến mọi người liên tưởng đến Galaxy Note 7.

Chiếc Note 7 khét tiếng cuối cùng đã bị thu hồi và cuối cùng phải nghỉ hưu hoàn toàn sau khi một số thiết bị đột ngột bốc cháy do pin kém. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đã đủ dũng cảm để rút toàn bộ các thiết bị khỏi các cửa hàng, thay vào đó họ chọn chờ gần một năm cho đến khi một chiếc Note được sửa đổi và cải tiến đáng kể đã sẵn sàng cho khách hàng.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới