Trang chủTin TứcSamsung sẽ bắt đầu triển khai Android 12 muộn nhất vào tháng...

Samsung sẽ bắt đầu triển khai Android 12 muộn nhất vào tháng 12

Về mặt lý thuyết, Google đã công bố bản cập nhật Android 12, mặc dù hệ điều hành mới vẫn chưa khả dụng cho điện thoại thông minh Pixel.

Nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là thế giới chưa sẵn sàng cho Android 12 và các nhà sản xuất điện thoại ngoài kia đang cố gắng đảm bảo rằng thiết bị của họ sẽ chạy hệ điều hành mới một cách hoàn hảo.

Samsung rõ ràng là một trong những tên tuổi lớn nhất mở đường cho việc tung ra Android 12 và hóa ra, người Hàn Quốc đang thực sự có kế hoạch gửi bản cập nhật cho các thiết bị của mình một cách kịp thời.

Theo một báo cáo từ TizenHelp , việc triển khai Android 12 cho các thiết bị Samsung đầu tiên có thể bắt đầu muộn nhất vào tháng 12, có nghĩa là chúng ta chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là các mẫu đầu tiên do công ty Hàn Quốc phát hành sẽ có hệ điều hành mới.

Không có thêm chi tiết cụ thể nào được cung cấp về những thiết bị nào dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên, nhưng rất có thể, Samsung sẽ bắt đầu với các mẫu cao cấp của mình trong dòng Galaxy S, với toàn bộ dòng sản phẩm sau đó sẽ theo sau trong vài tháng tới.

Phát hành đầy đủ vào năm 2022

Việc ra mắt đầy đủ Android 12 cho các thiết bị Samsung còn lại có thể sẽ xảy ra vào năm 2022 khi việc triển khai sẽ đạt tốc độ nhanh hơn và sẽ mở rộng sang các mẫu khác hiện có trên thị trường.

Không cần phải nói, bản thân Samsung cho đến nay vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ, nhưng thời điểm có vẻ vừa phải, đặc biệt là vì việc triển khai Android 11 bắt đầu cho các thiết bị do công ty tung ra vào đầu tháng 12 năm 2020.

Vì vậy, thoạt nhìn, Samsung chỉ bám sát lịch truyền thống của mình để vận chuyển các phiên bản Android mới cho các thiết bị, mặc dù vẫn còn phải xem trải nghiệm sẽ hoàn hảo như thế nào đối với các thiết bị trên toàn thế giới.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới