Trang chủTin TứcSamsung tin rằng chỉ có bầu trời là giới hạn cho các...

Samsung tin rằng chỉ có bầu trời là giới hạn cho các sản phẩm có thể gập lại của mình

Samsung là một trong những công ty đặt cược tất cả vào thiết bị có thể gập lại và cam kết hoàn toàn với yếu tố hình thức này, việc các thiết bị như Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 được khuyến mại vào mọi dịp đều có ý nghĩa.

Nhưng hóa ra, Samsung cũng đang có một số kỳ vọng khá lớn đối với thế hệ máy có thể gập lại năm 2022, vì một báo cáo gần đây cho thấy công ty muốn bán không dưới 10 triệu chiếc vào năm tới.

Cụ thể hơn, con số này chỉ liên quan đến quý 3 và quý 4 của năm, vì Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra các sản phẩm có thể gập lại mới của mình vào mùa hè.

Công ty Hàn Quốc cũng có một số kỳ vọng khá lớn từ Galaxy S22. Nguồn tin tương tự cho biết công ty muốn sản xuất gần 38 triệu chiếc vào năm 2022, cũng như hơn 78 triệu thiết bị như một phần của dòng sản phẩm Galaxy A.

Vì vậy, rõ ràng, Samsung tin rằng thị trường điện thoại sẽ đủ mạnh vào năm tới để đảm bảo hiệu suất ổn định cho tất cả các mẫu điện thoại của mình, bao gồm cả dòng sản phẩm có thể gập lại đầy tham vọng.

Galaxy S22 sẽ ra mắt vào tháng 1

Cuộc tấn công vào năm 2022 của Samsung sẽ bắt đầu vào tháng 1 khi công ty hoàn thành việc ra mắt Galaxy S22. Thiết bị sẽ được công bố vào cuối tháng Giêng, trong khi doanh số bán hàng sẽ bắt đầu vào tháng Hai.

Đồng thời, tháng 1 cũng được cho là sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của Galaxy S21 FE, mặc dù cho đến thời điểm này, sự ra mắt này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, có khả năng mẫu Fan Edition mới sẽ không được công bố cùng với Galaxy S22, vì vậy hãy mong đợi Samsung sẽ tung ra thiết bị này bằng một thông cáo báo chí được công bố trên trang web của mình.

Thông tin thêm về cách Samsung dự định bắt đầu năm 2022 có thể sẽ xuất hiện trên các tiêu đề trong những tuần tới khi chúng ta tiếp cận màn ra mắt của Galaxy S22.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới