Trang chủTin TứcSamsung vẫy tay chào tạm biệt iPhone với Galaxy Watch 4 Series

Samsung vẫy tay chào tạm biệt iPhone với Galaxy Watch 4 Series

Dòng Galaxy Watch 4 mới của Samsung chạy trên Wear OS, vì người Hàn Quốc đã đưa ra quyết định đáng ngạc nhiên là từ bỏ hệ điều hành Tizen của riêng họ và chuyển sang nền tảng do Google phát triển.

Về lâu dài, đây chắc chắn là một tin tốt cho tương lai của Wear OS, nhưng mặt khác, có vẻ như việc chuyển đổi sang một hệ điều hành khác sẽ đi kèm với nhiều thay đổi hơn.

Bao gồm cả việc ngừng hỗ trợ cho iOS. Galaxy Watch 4 mới sẽ không hỗ trợ ghép nối với iPhone, vì vậy bạn sẽ phải gắn bó với một thiết bị Android trong toàn bộ thời gian.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ Tizen của Samsung trước đây đã hỗ trợ iOS, mặc dù chúng có rất nhiều hạn chế. Tuy nhiên, ít nhất có thể đồng bộ hóa các thiết bị và sử dụng đồng hồ Samsung với iPhone, mặc dù các tính năng đầy đủ chỉ có trên Android.

Tạm biệt, iPhone!

Giờ đây, khi Galaxy Watch 4 chạy Wear OS, toàn bộ điều đang thay đổi và Samsung đã sẵn sàng từ bỏ ngay cả sự hỗ trợ hạn chế này cho iOS.

Trong thông số kỹ thuật chính thức của đồng hồ thông minh mới, Google giải thích rằng điện thoại thông minh chỉ được hỗ trợ ghép nối miễn là nó đi kèm với Dịch vụ di động của Google. Nói cách khác, chỉ các thiết bị Android mới tương thích.

“Kích hoạt thiết bị chỉ khả dụng sau khi kết nối với điện thoại thông minh hỗ trợ Dịch vụ di động của Google (GMS). Vui lòng tham khảo nhà sản xuất thiết bị của bạn để tìm hiểu xem điện thoại thông minh của bạn có hỗ trợ Dịch vụ Di động của Google (GMS) hay không. Các điện thoại thông minh tương thích và các tính năng có sẵn có thể khác nhau tùy theo khu vực, nhà mạng và thiết bị ”, Samsung cho biết thêm rằng chỉ Android 6 trở lên mới được hỗ trợ.

Hơn nữa, các thiết bị Android được hỗ trợ cần phải đi kèm với ít nhất 1,5 GB RAM để có thể thanh toán bằng Samsung Galaxy Watch 4, theo thông số kỹ thuật chính thức được công ty phát hành.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới