Trang chủTin TứcSatechi ra mắt hub dành cho Mac Mini M1, thiết kế vừa...

Satechi ra mắt hub dành cho Mac Mini M1, thiết kế vừa như in, giá 100 USD

Satechi ra mắt hub dành cho Mac MiniM1, thiết kế vừa như in, giá 100 USD

Công ty có trụ sở tại San Diego, California, Mỹ vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ, đấy là bộ hub mở rộng cổng kết nối cho cỗ máy tính Mac Mini trang bị chip M1 của Apple. Đáng chú ý nhất trên bộ hub này là khe cắm chuẩn M.2 để mở rộng bộ nhớ SSD cho máy tính, giải pháp rẻ hơn rất nhiều so với việc lựa chọn tùy chọn Mac Mini ổ cứng dung lượng lớn hơn.

Bên cạnh đó thì mọi chi tiết đều giống với sản phẩm đã ra mắt trước đó của Satechi, kể cả thiết kế, chỉ khác là lớp phủ bạc trùng khớp với thiết kế của Mac Mini phiên bản mới. Đến cả đèn LED chỉ thị của hub cũng thẳng hàng với đèn LED nguồn của Mac Mini. Còn lại, cổng USB-C tốc độ 5Gbps, 3 cổng USB Type A tốc độ 5 Gbps, hai khe cắm microSD và SD cùng cổng xuất âm thanh 3.5mm vẫn hiện diện.

Nguồn: tinhte.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới