Trang chủTin TứcSennheiser ra mắt CX True Wireless, bluetooth 5.2, pin 27h, giá 3tr6

Sennheiser ra mắt CX True Wireless, bluetooth 5.2, pin 27h, giá 3tr6

Sennheiser vừa cho ra mắt mẫu true wireless giá rẻ với tên gọi CX True Wireless. Sản phẩm được trang bị driver 7mm với công nghệ TrueResponse, bluetooth 5.2 mới nhất, thời lượng pin sử dụng đạt 27h cùng khả năng chống bụi nước IPX4. Sản phẩm được bán ra chính thức hôm nay với giá bán 3.599.000 với 2 màu đen trắng.

sennheiser ra mat cx true wireless bluetooth 52 pin 27h gia 3tr6

CX True Wireless sở hữu thiết kế tương tự như đàn anh CX400BT nhưng có một số thay đổi nhỏ cho cảm giác đeo thoải mái hơn. Sennheiser trang bị bluetooth 5.2 hỗ trợ các codec SBC, AAC và atpX. Sản phẩm có khả năng sử dụng độc lập từng tai cùng tính năng sidetone để hỗ trợ đàm thoại.

sennheiser ra mat cx true wireless bluetooth 52 pin 27h gia 3tr6 2

NNgười dùng có thể dễ dàng kết nối và điều chỉnh những tính năng khác như EQ, chỉnh Bass boost, side tone thông qua ứng dụng Smart Control. CX True Wireless tất nhiên còn hỗ trợ các trợ lý ảo như Google Assistant, Siri.

Xem thêm hình ảnh về Sennheiser CX True Wireless

sennheiser ra mat cx true wireless bluetooth 52 pin 27h gia 3tr6 3
sennheiser ra mat cx true wireless bluetooth 52 pin 27h gia 3tr6 4
sennheiser ra mat cx true wireless bluetooth 52 pin 27h gia 3tr6 5

Nguồn: tinhte.vn

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới