Trang chủTin TứcSonos có thể đang làm việc trên Trợ lý kỹ thuật số...

Sonos có thể đang làm việc trên Trợ lý kỹ thuật số rất riêng của mình

Ngày nay, việc phát triển một trợ lý kỹ thuật số đã trở thành xu hướng khá phổ biến và các công ty công nghệ lớn đang đầu tư vào các tính năng này với nỗ lực tránh phụ thuộc vào công nghệ do những người khác phát triển.

Nhưng mặt khác, Trợ lý Google, Alexa và Siri tiếp tục là những lựa chọn phổ biến nhất hiện có và đây cũng là lý do những người khác đang làm việc để tích hợp hỗ trợ cho chúng vào các sản phẩm của riêng họ.

Ví dụ, Sonos đang phát triển loa có hỗ trợ trợ lý kỹ thuật số từ Google và Amazon, và điều này hoàn toàn tốt cho cả công ty và người dùng. Nhưng mặt khác, có vẻ như gắn bó với các trợ lý kỹ thuật số của bên thứ ba không phải là cách tiếp cận chính xác mà công ty muốn gắn bó lâu dài và đây là lý do tại sao bây giờ họ đang lên kế hoạch cho một dự án mới lớn.

Này, Sonos

Theo một báo cáo , Sonos gần đây đã bắt đầu khảo sát khách hàng xem liệu họ có quan tâm đến việc sử dụng trợ lý kỹ thuật số nguyên bản cho loa thông minh của họ hay không.

Nói cách khác, Sonos muốn phát triển trợ lý giọng nói của riêng mình và hóa ra, cụm từ đánh thức sẽ là “Này, Sonos.” Nói cách khác, mọi thứ sẽ hoạt động khá giống với ba trợ lý được đề cập ở trên, chỉ là Sonos muốn có toàn quyền kiểm soát công nghệ và do đó tối ưu hóa hơn nữa cho loa của mình.

Hiện tại, có vẻ như trợ lý Sonos sẽ tập trung vào việc quản lý việc phát lại loa và tìm nhạc mới để phát, vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, ý tưởng là cung cấp trải nghiệm được tối ưu hóa hoàn toàn phù hợp với từng loa.

Mặt khác, hãy nhớ rằng dự án này vẫn còn trong những ngày đầu, vì vậy Sonos có thể dễ dàng thay đổi quyết định và gắn bó với Google Assistant và Alexa mà cả thế giới không biết về nó.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới