Trang chủTin TứcSony nói về khả năng Spider-Man ở lại MCU: “Cánh cửa đã...

Sony nói về khả năng Spider-Man ở lại MCU: “Cánh cửa đã đóng lại”

Có vẻ như, Sony và Marvel đã không tìm được tiếng nói chung khi bàn về lợi nhuận và doanh thu của những tác phẩm điện ảnh có liên quan tới nhân vật Spider-Man do nam diễn viên Tom Holland thủ vai. Tháng trước, đã có những thông tin cho rằng Sony sẽ không cho Marvel tiếp tục làm phim về MCU có nhân vật Spider-Man hiện diện nữa. Các fan, các diễn viên tham gia phim của Marvel và thậm chí cả bố của diễn viên Tom Holland đã lên tiếng hy vọng Sony và Marvel tìm được tiếng nói chung.

Mới đây tại sự kiện Entertainment & Technology của tạp chí Variety, chủ tịch Sony Pictures Tony Vinciquerra đã chia sẻ thông tin rất đáng tiếc, rằng “hiện tại, cánh cửa đã đóng” với Marvel. Ông nhấn mạnh rằng giữa hai công ty, không có sự thù hằn nào hết, và bên cạnh đó vẫn giữ hy vọng rằng trong tương lai có thể Spider-Man sẽ quay trở lại với MCU. Trong khi đó, Tom Holland thì cảm thấy tự tin, cho rằng Sony đủ sức tạo ra một bộ phim Spider-Man hay mà không cần sự can thiệp của Marvel: “Di sản và tương lai của Spidey đang nằm trong bàn tay của Sony một cách an toàn.”

Điều này có nghĩa là, kế hoạch biến Spider-Man trở thành Iron Man kế tiếp của Marvel cũng đang bị đe dọa, nhất là giữa lúc họ đang sẵn sàng Phase 4, tiến công cả màn bạc lẫn dịch vụ streaming Disney+ với những phim và series nói về nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Nói gì thì nói, đối với các fan truyện tranh, Spider-Man vẫn được coi là nhân vật trung tâm của thế giới Marvel, cùng những nhân vật đã giúp họ thành công như X-Men và Fantastic Four, chứ không phải Iron Man trên màn bạc.

Theo DigitalSpy

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới