Trang chủTin TứcSpotify tạm dừng các kế hoạch để hỗ trợ AirPlay 2

Spotify tạm dừng các kế hoạch để hỗ trợ AirPlay 2

Spotify là một dịch vụ có cơ sở người dùng liên tục phát triển và đương nhiên, công ty mẹ đang làm việc suốt ngày đêm để đưa nó lên nhiều nền tảng nhất có thể.

Điều này đã được đền đáp vì Spotify không chỉ tồn tại trên các thiết bị di động mà còn trên các thiết bị thông minh khác và trên xe hơi, do đó cho phép người dùng nghe nhạc yêu thích của họ ở mọi nơi.

Là một phần của những nỗ lực này nhằm cung cấp Spotify ở nhiều nơi nhất có thể, công ty mẹ cũng đã lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho AirPlay 2, được Apple giới thiệu như một phần của iOS 11.4 vào tháng 5 năm 2018.

Chắc chắn, việc Spotify không thêm hỗ trợ sau ba năm là một điều hơi ngạc nhiên, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là công ty hiện đang tạm dừng phát triển về vấn đề này.

Spotify vẫn đang chờ phản hồi

Một đại diện của công ty đã giải thích gần đây trong một bài đăng trên diễn đàn rằng tất cả đều xảy ra vì lý do tương thích và trong khi một số người tin rằng công việc về vấn đề này sớm hay muộn sẽ được tiếp tục, có rất ít hy vọng điều này sẽ xảy ra.

“Chúng tôi đã thảo luận nội bộ về Ý tưởng này và trong khi chúng tôi đang làm việc để hỗ trợ AirPlay2 theo cách phù hợp, chúng tôi đã quyết định đóng nó ngay bây giờ. Lý do cho điều này là do các vấn đề về khả năng tương thích của trình điều khiển âm thanh, đây có vẻ như là một dự án lớn hơn mà chúng tôi sẽ không thể hoàn thành trong tương lai gần. Hãy ghi thêm phiếu và bình luận của bạn ở đây và ngay khi chúng tôi có bất cứ điều gì mới để chia sẻ, chúng tôi sẽ kiểm tra lại với một bản cập nhật,”các bài Spotify đọc .

Thật không may, có vẻ như Spotify không muốn hoàn nguyên quyết định của mình và tiếp tục công việc cho dự án này, mặc dù công ty giải thích rằng với phản hồi phù hợp, điều như vậy vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi nào thì điều này có thể xảy ra là điều không ai biết chắc.

Nguồn: https://news.softpedia.com/

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới